Theo đó, Jurgen Klopp thẳng thắn nhận định về tân binh mới chuyển về từ Fulham như sau:

“Cậu ấy là một cầu thủ kỹ thuật, Fabio cực kỳ sáng tạo và chúng tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui với cậu ấy. Đó là một ví dụ điển hình vì đêm qua Fabio vẫn ổn nhưng có thể làm tốt hơn nhiều.

Klopp nói thẳng về tài năng của tân binh Fabio Carvalho - Bóng Đá

Klopp khen ngợi Fabio Carvalho.

Bạn cần tất cả mọi thứ, bạn cũng cần những mức thấp nhỏ này. Tôi thực sự hạnh phúc với cậu ấy. Fabio gia nhập đội trong một thời gian ngắn và đó là một dấu hiệu tốt cho cá nhân cậu ta và cả tập thể nữa. Fabio là một người cởi mở, trẻ trung và là sự bổ sung chất lượng của chúng tôi.”

Fabio Carvalho đã cho thấy những tín hiệu lạc quan khi được trao cơ hội thi đấu trong các trận đấu giao hữu tiền mùa giải vừa qua của Liverpool. Anh cho thấy được sự hòa nhập tốt cùng các đồng đội mới và tạo dấu ấn với pha kiến tạo cho Darwin Nunez ghi bàn ấn định tỷ số 5-0 trong trận gặp RB Leipzig diễn ra vào ngày 22/07 vừa qua.

Năm nay 19 tuổi nhưng Fabio là trụ cột của Fulham thi đấu tại Championship mùa giải 2021/22 vừa qua. Anh thi đấu 38 trận ở mọi đấu trường, ghi 11 bàn và đóng góp 8 kiến tạo, qua đó giúp đội nhà giành vé thăng hạng lên Ngoại hạng Anh.