Khác với dự đoán của phần đông người hâm mộ, Liverpool của HLV Jurgen Klopp đã rất vất vả mới có thể giành được 1 điểm trước đội bóng vừa thăng hạng Fulham.

Một cuộc rượt đuổi tỷ số diễn ra tại Craven Cottage. Aleksandar Mitrovic mở điểm cho đội chủ nhà, sau đó Darwin Nunez đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Klopp 'sấy tóc' toàn đội Liverpool - Bóng Đá

 Klopp không hài lòng với những cậu học trò.

Tuy nhiên khi hy vọng chỉ vừa mới nhen nhóm, Liverpool đã nhận thêm bàn thua sau tình huống bị thổi phạt 11 mét gây tranh cãi. Bị dẫn trước, Lữ đoàn đỏ gia tăng áp lực và kịp quân bình tỷ số trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Mặc dù vậy, HLV Jurgen Klopp vẫn tỏ ra không hài lòng về cách thi đấu của toàn đội. Phát biểu sau trận, chiến lược gia người Đức cho thấy rõ sự thất vọng:

”Liverpool đã nhận được một điểm trong một trận đấu mà chúng tôi đã chơi quá tệ. Thái độ không đúng ngay từ đầu.

Chúng tôi không xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Các cầu thủ sẽ cần phải cải thiện mạnh mẽ về mặt phong độ. Chúng tôi đã làm ngược lại những gì chúng tôi vạch ra. Kết quả này không phải do trọng tài.”

Đánh mất những điểm số quan trọng ngay vòng đấu đầu tiên, Liverpool sẽ cần phải tìm cách trở lại nhanh nhất bởi ở mùa giải năm nay, hầu hết các đội bóng BIG SIX đều đang thể hiện quyết tâm lớn.