Giữa tháng 7 vừa qua, Chelsea đã công bố một bản hợp đồng mới mang tên Kalidou Koulibaly. Cầu thủ này sau nhiều năm chơi bóng ở Napoli, đến tuổi 31 mới chuyển sang một đội bóng lớn thật sự. Thương vụ này tiêu tốn của Chelsea 34 triệu bảng. Theo bản hợp đồng 4 năm, Koulibaly sẽ nhận được khoảng 300 ngàn bảng/tuần tại sân Stamford Bridge. 

Koulibaly gọi điện xin phép John Terry - Bóng Đá

 Kouibaly gọi điện để xin phép Terry được mặc chiếc áo số 26.

Trong thông báo ra mắt trung vệ người Senegal, trang chủ CLB viết: “Koulibaly được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Cầu thủ người Senegal sở hữu tất cả những phẩm chất mà một hậu vệ hiện đại xuất sắc cần có.”

“Koulibaly sở hữu khả năng đọc trận đấu tuyệt vời, một mối đe dọa khung thành đối phương và cũng rất giỏi trong việc cầm bóng, sẵn sàng tạo ra những đường chuyền sắc sảo để tạo cơ hội cho đồng đội. Đội trưởng ĐT Senegal, Koulibaly là một thủ lĩnh bẩm sinh và sở hữu bản lĩnh kiên cường”.

Giờ đây, người ta còn biết Koulibaly với sự khiêm nhường khi anh xin phép huyền thoại CLB để mặc chiếc áo số 26. Trên Twitter cá nhân, cầu thủ này đã tiết lộ cuộc gọi.

Anh nói với John Terry: “Anh thứ lỗi cho, nhưng tiếng Anh của tôi không tốt lắm. Tôi gọi để xin phép anh một số thứ. Anh biết đấy tôi mặc số áo 26 ở Napoli và giờ thì tôi muốn mặc nó ở Chelsea, không ai ở CLB đang mặc nó cả.”

Đáp lại, Terry rất vui lòng đồng ý và cựu trung vệ người Anh còn chúc Koulibaly gặp may mắn trên chặng đường sắp tới.