Theo Bolavip của Brazil, Liverpool đã để ý đến tiền đạo Marcos Leonardo của Santos và đang sẵn sàng đề nghị ký hợp đồng với ngôi sao trẻ này.

Marcos Leonardo là một sản phẩm của đội trẻ Santos và đã làm dậy sóng nền bóng đá Brazil với sự nhạy bén trong việc ghi bàn của mình. Trung phong này ra mắt vào năm 2020 khi mới 17 tuổi và đã có hơn 100 lần khoác áo Santos. Anh đang bắt đầu thăng hoa cho gã khổng lồ Brazil, ghi 15 bàn và kiến tạo 5 lần sau 39 trận ở mùa giải 2021/2022.

Liverpool nhắm người kế nhiệm cho Firmino - Bóng Đá

 Leonardo đã lọt vào tầm ngắm của Liverpool.

Thành tích ghi bàn và màn trình diễn tổng thể của Leonardo đã đưa anh vào tầm ngắm của Liverpool. Lữ đoàn đỏ luôn cho thấy mối quan tâm vào các tài năng trẻ giàu tiềm năng trong những năm gần đây, thể hiện qua việc chiêu mộ Harvey Elliott, Kaide Gordon, Marcelo Pitaluga, gần đây là Fabio Carvalho và Calvin Ramsay.

Liverpool đã tăng cường hàng công của họ trong mùa hè này và mang về Darwin Nunez từ Benfica. Tuy nhiên, họ có thể cần lên kế hoạch dự phòng vì Roberto Firmino đang ở năm cuối hợp đồng. Cầu thủ người Brazil đã được đồn đoán rất nhiều với việc chuyển đến Juventus.

Ngay cả khi Firmino ở lại sau hè này, vẫn chưa có gì rõ ràng về việc liệu anh có ký gia hạn hay không hay sẽ rời Liverpool dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè tới.