Đội trưởng của United đã chơi 90 phút trong trận thắng Burnley vào ngày 31 tháng 12 nhưng đã gặp vấn đề về thể chất và sẽ vắng mặt ở trận gặp Wolves đêm nay, khiến HLV Ralf Rangnick thiếu các lựa chọn ở vị trí trung vệ với Victor Lindelof vẫn đang cố gắng bình phục sau khi dính COVID-19.

Eric Bailly đã rời sân sau 66 phút trong trận đấu với Burnley vì chứng căng gân kheo, khiến thể lực của anh bị nghi ngờ, qua đó giúp Phil Jones có cơ hội cạnh tranh cho lần ra sân đầu tiên ở Premier League sau 2 năm. Nhưng The Athletic cho biết Bailly có thể vẫn ra sân, dù không xuất hiện ở khách sạn của đội vào chiều Chủ nhật.

Phil Jones opens up on the

 Phil Jones đang đứng trước cơ hội lớn.

Maguire cũng vắng mặt trong đội hình tập trung ở khách sạn Lowry của United và vẫn chưa xác định được thời gian nghỉ thi đấu của anh là bao lâu.

Jones đã gây ấn tượng với Rangnick trong quá trình tập luyện nhưng vẫn chỉ mới được ra sân cho đội U23 ở mùa này. Nemanja Matic cung cấp một giải pháp thay thế khác.

Raphael Varane đã được cho nghỉ ngơi trong chuyến viếng thăm của Burnley ở ngày cuối năm, dù sau đó anh vào sân từ băng ghế dự bị thay cho Bailly. Rangnick được cho sẽ cần thời gian để quyết định người đá cặp với Varane ở vị trí trung vệ cho trận đấu với Wolves.

Rangnick nói về Maguire và Varane: