Hợp đồng của Ousmane Dembele sẽ đáo hạn vào tháng 6/2022 và các báo cáo chỉ ra rằng những cuộc đàm phán giữa anh và Barca đã bị đình trệ. Do đó, vào tháng Giêng, anh có thể tự do nói chuyện với các CLB khác mà không sợ sự ràng buộc về mặt pháp luật. Hôm nay, tờ Sport và ABC (Tây Ban Nha) đã đăng tải những thông tin rất thú vị về thương vụ Dembele.

Man Utd gửi lời đề nghị mạnh mẽ đến sao đang nhận 320 ngàn bảng/tuần - Bóng Đá

 Dembele đang đếm ngày rời khỏi Barca.

Theo đó, tờ Sport cho rằng Barca đang cảm thấy mệt mỏi với những yêu cầu từ người đại diện của Dembele. Mặt khác, Man Utd cũng đã liên hệ với ngôi sao người Pháp trong nhiều tháng qua và đã gửi đến anh một lời đề nghị hấp dẫn. 

Trong khi đó, tờ ABC tiết lộ, Dembele đã yêu cầu mức lương 40 triệu euro/mùa cộng với những khoản tiền thưởng lên tới 20 triệu euro. Những con số như vậy hoàn toàn nằm ngoài khả năng chi trả của đội chủ sân Nou Camp. Hiện tại, Dembele đang kiếm được 320 ngàn bảng/tuần (20 triệu euro/mùa) và thật khó hiểu khi anh muốn tăng lương gấp đôi dù bị chấn thương 11 lần kể từ khi gia nhập Barca. 

Nếu Barca không thể đáp ứng được những yêu cầu về lương bổng của Dembele thì ngược lại, Man Utd sẵn sàng trả lương hậu hĩnh cho người đồng hương của Paul Pogba. Hiện tại, Quỷ đỏ sẽ có một vài cầu thủ chuẩn bị rời đi do đó quỹ lương của họ không gặp vấn đề gì nếu chi đậm cho Dembele. 

Cận cảnh một buổi tập của Man Utd: