Theo quan điểm đến từ Jason Cundy, lý do khiến Manchester United thể hiện những màn trình diễn thảm hại trên sân vì các cầu thủ không có niềm tin vào HLV Ralf Rangnick. Đồng thời, ông cũng khẳng định, Quỷ đỏ đã mắc sai lầm khi không bổ nhiệm HLV Antonio Conte. Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ của Chelsea chia sẻ:

“Bạn có thể nói rằng, họ không có niềm tin vào huấn luyện viên, thiếu niềm tin vào những gì ông ấy đang cố gắng đạt được. Nó có thể lan truyền rất nhanh, không chỉ thông qua đội bóng mà còn cả phòng thay đồ. Họ sẽ bàn tán về vấn đề này.”

Ronaldo đã chứng minh Rangnick sai ở một điểm - Bóng Đá

 Rangnick đang mất kiểm soát? 

“Họ là hai đội bóng khác nhau. Dưới quyền của Bruno Lage, Wolves được huấn luyện tốt và biết chính xác những gì ông ấy đang làm. Được rồi, họ không phải là đội bóng thú vị nhất thế giới, nhưng họ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi.”

“Wolves đã lấn át Man United hoàn toàn tại Old Trafford. Tỷ số đáng lẽ ra phải hơn 1-0.”

“Bạn nhìn vào hai đội, chỉ có một đội tin tưởng vào huấn luyện viên của mình. Và đây không chỉ là lỗi của mình Rangnick.”

“Một trong những sai lầm mà Man United đã mắc phải là cái cách mà họ đã để Antonio Conte trượt khỏi tầm tay của mình. Câu trả lời đã ở đó, ngay trước mặt họ. Dành lời khen ngợi cho Spurs, họ đã sửa chữa được sai lầm của mình.”

 Rangnick phát biểu sau trận thua Wolves 

 
Theo Xe Và Thể Thao