Man Utd ra quyết định cuối cùng về tương lai Jesse Lingard

 

HLV Southgate nhận xét về Lingard

Nguồn tin từ Sportsmail cho biết Newcastle đã cố gắng tiếp cận để ký hợp đồng với Jesse Lingard trong những ngày qua. Tuy nhiên, động thái này đã vấp phải sự phản kháng mạnh mẽ từ Man Utd dù biết cầu thủ người Anh chỉ còn 6 tháng nữa là đáo hạn hợp đồng.

Man Utd ra quyết định cuối cùng về tương lai Jesse Lingard - Bóng Đá

 Lingard muốn ra đi ngay trong tháng Giêng.

Theo đó, Sportsmail tiết lộ Lingard muốn ra đi theo dạng cho mượn đến cuối mùa. Có điều những người điều hành Man Utd lo ngại Covid-19 có thể làm đội hình của họ mỏng đi và lúc đó Lingard cần phải có mặt để đảm bảo quân số. 

Mặt khác, HLV Ralf Rangick cũng kỳ vọng Lingard sẽ chơi tốt trong phần còn lại của mùa giải, giống như điều anh đã làm khi được cho mượn đến West Ham vào mùa trước. 

Hiện tại, Newcastle đang nằm trong nhóm cuối bảng nên rất cần chiêu một thêm tân binh trong tháng Giêng. Đến nay, họ chỉ mới có hai chữ ký chính thức trong 20 ngày qua, với trường hợp của tiền đạo Chris Wood và hậu vệ Kieran Trippier. Chích chòe sẵn sàng trả toàn bộ lương thưởng và cung cấp suất đá chính cho tiền vệ này để anh cạnh tranh một suất lên tuyển Anh ở World Cup 2022. 

Ở thời điểm này, Eddie Howe đang lên kế hoạch cho đội bóng của ông bay đến Saudi Arabia để tập huấn ngay sau trận đấu với Leeds vào cuối tuần này. Họ sẽ tranh thủ thời gian này để tập luyện cũng như tiếp tục tìm thêm những tân binh chất lượng trên thị trường.