Manchester United đang tiếp cận Frenkie de Jong. Đội chủ sân Camp Nou cũng sẵn sàng để tiền vệ người Hà Lan ra đi. Lý do là họ cần thanh lý cầu thủ để cân bằng tài chính trong mùa Hè. BLĐ Barca muốn ép De Jong rời Camp Nou khi họ đang chìm ngập trong nợ nần.

Theo The Telegraph, một khi thỏa thuận được thông qua, Man Utd sẵn sàng đáp ứng mọi điều khoản cá nhân và mức lương với De Jong. Hay nói cách khác, điều khoản trong hợp đồng không phải là vấn đề.

Man Utd sẵn sàng từ bỏ De Jong - Bóng Đá

 Vụ De Jong chưa được định đoạt.

Điều đó cho thấy, Man Utd khao khát muốn có chữ ký của De Jong như thế nào. Về phần De Jong, anh không ít lần lên tiếng khẳng định muốn gắn bó với đội bóng xứ Catalan. Bất chấp tương lai không chắc chắn, tiền vệ người Hà Lan không muốn chia tay Barcelona. 

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là mức phí chuyển nhượng. Man Utd cần thuyết phục Barcelona về một mức giá hợp lý trong thời gian tới. Man Utd được cho là không sẵn sàng trả quá cao trong thương vụ này. Vừa qua, Barcelona đã từ chối mức giá 60 triệu bảng.

Trong khi đó, Barcelona muốn nhận về khoảng 85,7 triệu bảng (~100 triệu euro). Nguồn tin từ M.E.N khẳng định, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng từ bỏ De Jong nếu CLB xứ Catalan không hạ giá thấp hơn.

Khi ấy, Quỷ đỏ chỉ còn cách theo đuổi những mục tiêu khác thiết thực hơn.