Thiago Silva vừa ký một hợp đồng mới với Chelsea, theo đó anh sẽ ở lại câu lạc bộ phía tây London cho đến mùa hè năm 2023. Cầu thủ 37 tuổi gia nhập Chelsea vào mùa hè năm 2020 từ Paris Saint-Germain. Anh đã giành chức vô địch Champions League ngay trong mùa giải đầu tiên cho Chelsea.

Phát biểu về bản hợp đồng này, Granovskaia nói với trang web chính thức của Chelsea: “Kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo và màn trình diễn của Thiago Silva vẫn rất quan trọng đối với đội hình này, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm một năm.”

Thiago Silva’s contract extension will be discussed soon - Bóng Đá

 Thiago Silva đã giành C1 ngay sau khi rời PSG.

“Chúng tôi mong muốn anh ấy sẽ tiếp tục tạo ảnh hưởng khi chúng tôi tìm kiếm những danh hiệu trong mùa giải này và mùa giải tiếp theo, nhiều phẩm chất khác đã khiến anh ấy có tác động lớn đối với chúng tôi cả trong và ngoài sân cỏ.”

Thiago Silva là một trong bốn nỗi lo hàng thủ của The Blues trong thời gian qua. Đến hiện tại, họ mới đảm bảo được tương lai của lão tướng người Brazil, còn Antonio Rudiger, Cesar Azpilicueta, và Andreas Christensen vẫn chưa chốt được phương án dù hợp đồng của tất cả đều sắp hết hạn. Rudiger đang là cái tên được săn đón nhất sau những màn trình diễn năm mới đây cho Chelsea.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Thiago Silva:

 
Theo Xe Và Thể Thao