Thắng lợi 2-1 của Man City trước Arsenal đêm qua đã giúp cho The Citizens nới rộng cách biệt lên thành 11 điểm. Rõ ràng cả Chelsea lẫn Liverpool lúc này đều cần điểm số để tiếp tục bám đuổi nửa xanh thành Manchester. Cuộc đại chiến trên SVĐ Stamford Bridge vì vậy hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

Mới đây, Michael Owen nhận định: “Chelsea tiếp tục phong độ tệ hại với trận hòa trước Brighton. Họ đã có một số cơ hội, nhưng tôi nghĩ một kết quả hòa là một kết quả công bằng và áp lực đang dồn lên họ.

Michael Owen states prediction for Chelsea FC v Liverpool FC - Bóng Đá

 Chelsea vs Livepool là tâm điểm đêm nay.

Hậu vệ cánh rất quan trọng trong hệ thống của Thomas Tuchel, vì vậy mất Ben Chilwell trong phần còn lại của mùa giải là một cú sốc lớn và tôi mong đợi một bản hợp đồng mới càng sớm càng tốt.

Tôi không nghĩ Liverpool lặp lại thất bại như với Leicester ở trận đấu tới. Tôi biết Klopp không hài lòng với những gì ông ấy thấy hôm đó, nhưng ngay cả khi không phải là một màn trình diễn tuyệt vời, họ vẫn có cơ hội. Schmeichel đã xuất sắc cản phá và Liverpool vừa trải qua một trận đấu khó chịu, điều đó có thể xảy ra.

Tôi không nghĩ Liverpool để thua 2 trận liên tiếp, vì vậy tôi sẽ nghiên về phía họ. Rất khó để đưa ra dự đoán, nhưng tôi nghĩ chất lượng bổ sung của Liverpool trên hàng công sẽ là sự khác biệt. 2-1 nghiêng về Liverpool.”

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League