Thomas Muller được xem như một tượng đài tại Bayern Munich. Kể từ sau khi được đôn lên đội một Hùm xám vào năm 2009, chân sút người Đức đã có 626 lần ra sân và giành vô vàn danh hiệu, trong đó có 2 chức vô địch Champions League.

Dù từng đứng trước những ngã rẻ lý tưởng, tuy nhiên sau tất cả, Muller vẫn quyết định gắn bó với Gã khổng lồ xứ Bavaria. Tuy nhiên, ngoài Bayern Munich, Muller cũng có cho mình đội bóng yêu thích khác.

Thomas Muller trên con đường trở thành vua kiến tạo - Bóng Đá

 Muller là một huyền thoại tại Bayern Munich.

Trong một chia sẻ gần đây, tiền đạo người Đức tiết lộ rằng anh khá thích Manchester City, CLB hiện đang được dẫn dắt bởi người thầy cũ của anh – Pep Guardiola. Tuy nhiên nếu để lựa chọn giữa The Citizens và Liverpool, Muller chắc chắn sẽ chọn đội bóng vùng Merseyside.

Tôi yêu Man City, nhưng khi tôi muốn trở thành một cổ động viên, có lẽ tôi sẽ muốn có mặt trên khán đài của Liverpool. Sân vận động của Liverpool nổi tiếng với bầu không khí tuyệt vời, đặc biệt là vào các đêm diễn ra Champions League, đã là một yếu tố thúc đẩy họ trong những năm qua.”

Trước đây, Muller cũng đã đứng trước cơ hội chuyển đến Premier League thi đấu. Cụ thể vào thời điểm Louis van Gaal dẫn dắt Manchester United, chiến lược gia người Hà Lan từng bày tỏ mong muốn đưa ngôi sao người Đức về Old Trafford. Tuy nhiên Bayern Munich đã phớt lờ lời đề nghị này.