Noel Whelan phân tích 2 lý do Newcastle rộng cửa mua Aubameyang

Tương lai của Pierre-Emerick Aubameyang ở Arsenal đang trở nên bấp bênh. Chân sút người Gabon vẫn chưa thể tìm đường quay trở lại đội hình thi đấu của Arsenal. Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng BLĐ Pháo thủ đã tính đến chuyện đẩy anh khỏi Emirates trong tương lai gần.

Noel Whelan phân tích 2 lý do Newcastle rộng cửa mua Aubameyang - Bóng Đá

Aubameyang đang nằm trong tầm ngắm của Newcastle.

Newcastle là một trong những đội bóng bày tỏ sự quan tâm đến Aubameyang khi mà Chích Choè đang cần một trung phong đẳng cấp cho cuộc chiến trụ hạng ở nửa sau mùa giải. Và theo quan điểm của cựu sao Leeds United Noel Whelan, đội chủ sân Saint James’ Park có cơ hội lớn để hoàn tất thương vụ này. Ông nói trên Football Insider: “Tôi có thể dự đoán điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi nhìn vào tình hình ở Arsenal vào lúc này.

Họ dường như Arsenal không nhớ Aubameyang quá nhiều, khi mà các mũi nhọn như Martinelli, Saka và Odegaard đang có phong độ cao. Có khả năng thực sự xảy ra thương vụ đó, hoàn toàn là vì Newcastle đang xếp cuối bảng, không liên quan đến cuộc đua của Arsenal với top trên. Chắc chắn Pháo thủ sẽ không bán cho Chelsea hay Man Utd.

Ngoài ra, Newcastle với nguồn tài chính dồi dào nên có đủ khả năng trả lương cho Aubameyang. Tôi không chắc sẽ có quá nhiều CLB khác sẵn sàng chi tiền như thế ở kỳ chuyển nhượng này.”

Arteta khen ngợi Odegaard