Phóng viên Ben Jacobs của CBS chia sẻ trong chuyên mục CaughtOffside gần đây rằng Arsenal có thể gia nhập cùng các ông lớn như Chelsea và Manchester United trong cuộc đua giành chữ ký của Declan Rice. Có điều theo The Guardian, West Ham có thể đòi hỏi mức phí chuyển nhượng 100 triệu bảng. Với Arsenal, nếu vô địch Premier League, họ đánh giá cao cơ hội chiêu mộ thành công Rice.

Arsenal have now 'made first contact' over £100m midfielder at the Emirates - Bóng Đá

 Rice đang chơi ngày càng lên chân.

Khi được hỏi liệu Pháo thủ có liên hệ gì với Rice hay không nhà báo Rudy Galetti nói với GiveMeSport rằng: “Có, chỉ đủ để thu thập những thông tin sơ bộ. Đúng là Arsenal đã đặt cậu ấy trong tầm ngắm. Trừ khi có một bước ngoặt lớn, Declan Rice sẽ rời West Ham vào mùa hè tới. Vâng, lần tiếp xúc đầu tiên đã diễn ra rồi.”

Rice là một báu vật của West Ham ở thời điểm hiện tại. Anh vừa thể hiện khả năng thu hồi bóng tuyệt vời ở World Cup hồi tháng trước. Trong trận đấu mà tuyển Anh bị loại bởi Pháp, theo WhoScored, Rice đã thực hiện ba lần đánh chặn, nhiều nhất trận. 

Trong bối cảnh Thomas Partey mẫn cảm với chấn thương, Rice sẽ là một chữ ký giúp Arsenal mơ mộng về nhiều danh hiệu lớn.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link