Dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer, Manchester United đã không ngần ngại chi tiêu mạnh mẽ trên TTCN để mang về Old Trafford hàng loạt bản hợp đồng đắt giá. Trong số đó, có thể nói Harry Maguire là một trong những thương vụ đáng chú ý nhất, bởi anh đã gia nhập Man Utd với tư cách trung vệ đắt giá nhất thế giới. Tuy nhiên, dù nắm giữ cả băng đội trưởng của Quỷ đỏ, Maguire vẫn luôn khiến cổ động viên thất vọng với phong độ phập phù của mình.

Theo quan điểm đến từ Paul Ince, Man Utd có thể quyết định tước đi tấm băng đội trưởng của Maguire, để trung vệ này có thể tập trung vào việc cải thiện những màn trình diễn của mình trên sân. Theo Ince, nếu tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại, thì Scott McTominay hoàn toàn có thể trở thành người tiếp theo nắm giữ tấm băng thủ quân của đội chủ sân Old Trafford. 

Paul Ince on fred - Bóng Đá

 Quan điểm đáng chú ý của Paul Ince. 

HITC dẫn lời cựu tiền vệ của Quỷ đỏ:

“Tôi và Michael Owen đã nói về vấn đề này, chúng tôi nghĩ rằng màn trình diễn của Maguire không được tuyệt vời lắm trong mùa giải hiện tại.”

“Tôi đã nói với Michael, có thể đó là trường hợp tước chiếc băng đội trưởng khỏi tay Maguire và để cậu ấy tập trung vào màn trình diễn của mình.”

“Tôi nghĩ đó có thể là câu trả lời. Nếu McTominay tiếp tục thi đấu tốt, cậu ấy là một trong những người có thể nhận được tấm băng thủ quân.”

Rangnick phát biểu sau trận thắng Burnley