Tương lai của Cristiano Ronaldo ở Man Utd trở nên khó đoán. Siêu sao người Bồ Đào Nha không hội quân cùng Man Utd cho chuyến du đấu hè. Sau khi lần lượt bị Chelsea, Bayern Munich và Barcelona từ chối, CR7 đánh tiếng tới Atletico Madrid.

Ưu tiên của Ronaldo là chơi bóng ở Champions League, nên anh muốn khoác áo CLB thành Madrid. Gần nhất, báo chí châu Âu tiết lộ, CR7 cũng đang đàm phán bến đỗ mới với Sporting Lisbon lẫn Napoli.

 ‘Cristiano Ronaldo Would Join Liverpool If He Could, He Has No Loyalty To Manchester United’ - Bóng Đá

 Ronaldo được cho là không có lòng trung thành.

Về phía Man Utd, họ từng cho phép Ronaldo không phải tham dự chuyến du đấu hè. Dù vậy, Quỷ đỏ giữ vững lập trường không bán Ronaldo. Tuy nhiên theo cựu danh thủ Gabriel Agbonlahor, Ronaldo thậm chí có thể gia nhập Liverpool mà không có vấn đề gì.

Cụ thể, Gabriel Agbonlahor chia sẻ: Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập Liverpool vào mùa hè này, nếu có thể. Họ là đối thủ lớn của Man United nhưng đó là tất cả về Ronaldo.

Anh ấy sẽ đi bất cứ đâu mà anh ấy vẫn có thể chơi bóng tại Champions League, ghi thêm vào kỷ lục và giành các danh hiệu. Tôi không nghĩ rằng Ronaldo có bất kỳ lòng trung thành nào với United, Real Madrid hay Juventus.”

Yêu cầu chuyển nhượng của Ronaldo xuất hiện sau khi United trải qua một chiến dịch 2021/22 ảm đạm, chứng kiến họ kết thúc ở vị trí thứ 6 tại Premier League.