Ivan Toney vừa xuất sắc lập cú đúp giúp Brentford đánh bại Manchester City tại Etihad với tỷ số 2-1. Màn trình diễn đỉnh cao mới đây như lời đáp trả về việc ngôi sao Brentford không được HLV Gareth Southgate triệu tập lên ĐT Anh tham dự World Cup 2022.

Mặc cho Toney đang chơi tốt trong 2 mùa giải gần đây nhưng anh chưa thể thuyết phục chiến lược gia 52 tuổi. Bị Southgate bỏ rơi nên sự việc khiến nhiều người lên tiếng. HLV trưởng Brentford là Thomas Frank từng đề cập đến chuyện này.

Về phần Toney, anh phát đi thông điệp sau khi tỏa sáng trước Man City:

“Nghe này, điều duy nhất là tiếp tục thi đấu xuất sắc cho đội và xem điều gì sẽ xảy ra. Không dự World Cup là điều thất vọng nhưng tôi sẽ không để điều đó đánh gục mình.

Ivan Toney sends clear message to Gareth Southgate after bagging brace against Man City - Bóng Đá

 Toney tỏa sáng trước Man City.

“Tôi sẽ tiếp tục chơi tốt ở Brentford. Động lực của tôi là các cầu thủ trong phòng thay đồ và người hâm mộ. Khi chúng tôi làm việc chăm chỉ, đây là điều chúng tôi có thể làm được.”

“Họ có thể là Man City nhưng họ là con người và con người có thể thua trận. Tôi nghĩ rằng phải tạo ra sự cống hiến và muốn làm việc chăm chỉ cùng nhau và chúng tôi đã thể hiện điều đó ngày hôm nay nên xứng đáng với ba điểm.”

Cầu thủ 26 tuổi này vẫn có thể đáp máy bay đến Qatar nếu một tiền đạo khác gặp chấn thương vào cuối tuần này. Khi đó, Southgate cần người thay thế.

Theo Xe Và Thể Thao | Copy Link