Mùa Hè vừa qua, tuyến giữa của Manchester United đã được nâng cấp mạnh mẽ với hai bản hợp đồng chất lượng mang tên Casemiro và Christian Eriksen. Dù mang giá trị chuyển nhượng khác nhau, nhưng cả hai đều đã nhanh chóng chứng minh được đẳng cấp của mình và trở thành một nhân tố chủ chốt ở Old Trafford.

Trao đổi trên chương trình The Debate, khi được hỏi mình thích chơi bên cạnh Eriksen hay Casemiro hơn, Paul Scholes thừa nhận câu trả lời sẽ là Casemiro. Scholes nhận định, Eriksen thực sự là một cầu thủ xuất sắc, nhưng lại có đôi chút giống bản thân anh và khi cả hai đá cặp thì tuyến giữa sẽ thiếu hụt khả năng phòng ngự.

Casemiro produces stellar performance in Brazil’s opening game against Serbia - Bóng Đá

 Casemiro được Scholes lựa chọn. 

Huyền thoại của Man Utd chia sẻ:

“Có lẽ là Casemiro.”

“Tôi yêu Christian Eriksen, tôi nghĩ cậu ấy rất xuất sắc nhưng lại hơi giống tôi hơn một chút, chỉ lo lắng về khía cạnh tấn công.”

“Hãy nhìn xem, nếu tôi và Eriksen hoặc Bruno chơi cùng nhau, tỷ số có thể là 6-6 hoặc 7-6. Có thể là bất kỳ tỷ số nào. Chúng tôi sẽ để thủng lưới rất nhiều bàn thua nhưng cũng có thể ghi được một vài bàn! Chỉ cần có thêm sự an toàn của Casemiro.”

“Như tôi đã nói, Roy Keane, Nicky Butt, Michael Carrick, họ có thể chơi ở vị trí này một cách hoàn hảo và là mẫu cầu thủ tôi thích chơi cùng hơn.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link