Cầu thủ 37 tuổi đã nói với Man Utd rằng anh muốn rời câu lạc bộ để tìm kiếm suất đá ở Champions League. Và cựu cầu thủ Arsenal, Paul Merson đã lên tiếng khuyên nhủ Quỷ đỏ phải bán Ronaldo càng sớm càng tốt, và chiêu mộ một tiền đạo khác.

Paul Merson urges Man United to 'get rid of Cristiano Ronaldo sooner rather than later'. - Bóng Đá

 Ronaldo muốn rời Man Utd.

Merson nhận định: Man Utd phải làm chủ tình huống và loại bỏ Cristiano Ronaldo. Câu chuyện phải kết thúc sớm hơn là muộn.

Ronaldo đã nói với bạn những gì cậu ấy muốn, vậy tại sao Man Utd lại phải bám lấy Ronaldo? Cậu chưa làm gì cả, cậu ấy cũng chưa ra sân và hiện đã 37. Mọi cầu thủ bóng đá đều phải ra sân để có thể lực tốt nhất, đó là lý do tại sao họ có các trận giao hữu trước mùa giải.”

Ronaldo đã bỏ lỡ các lịch thi đấu tiền mùa giải của Man Utd cho đến nay, và vắng mặt trong danh sách các cầu thủ Quỷ đỏ đến Oslo để đấu với Atletico Madrid vào thứ Bảy này.

Merson nói thêm: “Tiền đạo của họ đã 37 tuổi, đó không phải là cách tuyển dụng tốt. Bạn cũng đang bổ nhiệm một HLV như Erik ten Hag cho một kế hoạch dài hạn, bạn không chỉ đưa ông ấy đến trong một hoặc hai năm.

Vì vậy, chắc chắn bạn phải bắt đầu ngay lập tức. Ronaldo sẽ không ở đó trong mùa giải tới nếu bất cứ điều gì xảy ra. Ngay cả khi ở lại, cậu ấy đã 38 tuổi. Trận đấu diễn ra ngày càng nhanh hơn, vì vậy, tôi nghĩ Man Utd cần một trung phong mới trên thị trường chuyển nhượng.”