Với việc Bernd Leno không hài lòng khi phải thường xuyên sắm vai “kép phụ” cho Aaron Ramsdale ở mùa giải vừa rồi, ban lãnh đạo Arsenal đã bắt tay vào kế hoạch tìm kiếm phương án dự phòng mới cho vị trí thủ môn và họ cũng đã nhanh chóng xác định được mục tiêu phù hợp.

Pháo thủ hướng tầm ngắm đến người gác đền thuộc biên chế New England Revolution – Matt Turner. Trước sự quan tâm từ phía đội chủ sân Emirates, được biết Turner tỏ ra vô cùng hứng thú, vì vậy thương vụ này đã nhanh chóng được chốt hạ với mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 5 triệu bảng.

Tân binh Arsenal từ chối ký tặng NHM Tottenham - Bóng Đá

 Turner từ chối ký tặng fan Tottenham.

Dự kiến sau khi kết thúc trận đấu với câu lạc bộ Minnesota, Turner sẽ đón chuyến bay đến Anh để chuẩn bị ra mắt đội bóng mới. Vì vậy, sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, anh đã nán lại sân để tri ân cũng như ký tặng một số người hâm mộ.

Tuy nhiên, trong lúc đó, anh đã từ chối ký cho một cổ động viên, với lý do người này mặc chiếc áo đấu Tottenham Hotspur. 

Turner hiểu rõ Spurs chính là đại kình địch của Arsenal trong xuyên suốt chiều dài lịch sử Premier League. Vì vậy, anh không muốn có những hành động tạo ấn tượng xấu cho các The Gooners ngay khi vừa đặt chân đến câu lạc bộ.

Turner nằm trong số 3 tân binh được Arsenal sẽ được Arsenal cho ra mắt ở mùa hè năm nay. Ngoài ngôi sao người Mỹ, Pháo thủ đã đạt thỏa thuận với tài năng trẻ Marquinhos bên phía Sao Paulo và Fabio Vieira bên phía Porto.