Cập bến Old Trafford thông qua một thương vụ có trị giá 13 triệu bảng, có thể nói Tyrell Malacia là một món hời của Manchester United khi anh gần như luôn gây ấn tượng mỗi khi được HLV Erik Ten Hag trao cơ hội ra sân. Trao đổi về hậu vệ đồng hương, Robin Van Persie thừa nhận anh thực sự tự hào về cầu thủ này.

Metro dẫn lời cựu tiền đạo người Hà Lan:

“Tôi tin rằng trong mỗi kỳ chuyển nhượng, bạn cần phải chiêu mộ một vài cầu thủ phù hợp, và Tyrell Malacia là một trong số đó.”

Van Persie bất ngờ tới buổi tập M.U, theo sát Wout Weghost - Bóng Đá

 Van Persie khen ngợi Malacia.

“Malacia không thực sự nổi tiếng trước khi đến đây. Tôi đã từng chơi bóng với cậu ấy ở Feyenoord, vì vậy tôi biết Malaica giỏi như thế nào. Cậu ấy đang chứng tỏ điều đó qua mỗi trận đấu.”

“Tôi rất tự hào về Malacia. Cậu ấy xuất thân từ thành phố của tôi, từ câu lạc bộ của tôi. Cậu ấy đang mang lại rất nhiều hy vọng cho các cầu thủ trẻ, không chĩở đây, mà còn cho những cầu thủ trẻ ở Hà Lan.”

“Malacia hiện đang chơi bóng ở cấp độ cao nhất và cạnh tranh với những người giỏi nhất. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện, luôn khao khát để trở nên tốt hơn mỗi ngày.”

Theo Xe Và Thể Thao | Copy Link