Quỷ đỏ đã được liên kết với hơn 80 cầu thủ trong mùa hè này nhưng Erik ten Hag có ý tưởng rõ ràng về loại cầu thủ mà ông cần mang về Old Trafford để giúp hồi sinh vận mệnh của đội bóng.

Được cung cấp ngân sách tương đối khiêm tốn khoảng 120 triệu bảng, trước khi bán cầu thủ, Ten Hag đã sẵn sàng chi một phần lớn số tiền đó cho Frenkie de Jong, người mà ông cảm thấy là điều cần thiết cho triết lý mà ông muốn áp dụng tại Old Trafford.

Erik ten Hag puts Man Utd transfer plans on hold until No.1 target is signed - Bóng Đá

 Ten Hag tỏ ra quyết đoán trong vụ chiêu mộ De Jong.

United hy vọng rằng tình hình tài chính khó khăn của Barcelona giúp họ đạt một thỏa thuận tương đối dễ dàng, nhưng tới thời điểm này, thương vụ chưa có gì tiến triển.

Theo Daily Mail, mặc dù thương vụ tỏ ra khó đoán, Ten Hag không muốn lãng phí tiền bạc cho những mục tiêu khác. Thay vào đó, ông muốn Man Utd sử dụng tối đa ngân sách để ký hợp đồng với De Jong.

Một chiến lược như vậy có thể tỏ ra mạo hiểm và có thể khiến Quỷ đỏ bỏ lỡ những cầu thủ như Christian Eriksen. Ten Hag cảm thấy có chút thất vọng khi thương vụ De Jong kéo dài hơn dự kiến nhưng ông vẫn đang kiên nhẫn cho đến khi có được chữ ký của De Jong.

Rõ ràng, Ten Hag coi De Jong là mục tiêu số 1 hè này.