Jack Grealish đã đi nghỉ ngơi cùng bạn bè ở Las Vegas vào mùa hè này sau khi giành chức vô địch Premier League trong mùa giải đầu tiên của anh tại Man City, sau khi chuyển đến đây với giá 100 triệu bảng. Hình ảnh tuyển thủ Anh rời khỏi một buổi tiệc lúc tờ mờ sáng đã xuất hiện trên khắp các mặt báo và mạng xã hội.

Collymore, một người hâm mộ lâu năm khác của Villa, cho biết Grealish khiến anh nhớ về bản thân sau khi anh chuyển tới Liverpool với giá 8,5 triệu bảng từ Nottingham Forest vào năm 1995.

Grealish đang trên con đường trở thành Beckham mới - Bóng Đá

 Grealish bị gán hình ảnh ăn chơi sau khi đến Man City.

Collymore nói với The Mirror: “Tôi giật mình mỗi khi nhìn thấy cậu ấy trên mặt báo vì lo ngại của tôi là, với sự tán thưởng của giới truyền thông, cậu ấy đang tự tô vẽ mình là ‘Gazza mới’.”

“Ngay khi tôi đọc được tin cậu ấy sẽ đến Las Vegas với một đống bạn bè, tôi đã nghĩ rằng giới truyền thông đang sắp đặt bối cảnh cho một cuối tuần nổi loạn.”

Tôi đảm bảo Jurgen Klopp sẽ nhìn thấy những bức ảnh và nghĩ, ‘Tôi đã né một viên đạn’. Trong khi ông chủ của cậu ấy ở Man City, Pep Guardiola, sẽ nói, ‘Được rồi, cậu đang tự rút ruột gan của mình. Chà, hãy xem cậu sẽ như thế nào ở giai đoạn tiền mùa giải so với những cầu thủ khác’.”