Phát biểu trước cuộc đụng độ Aston Villa sắp tới đây, Raphael Varane thừa nhận FA Cup thực sự là một giải đấu quan trọng. Đồng thời, anh còn có những đánh giá tổng quát về đoàn quân của HLV Steven Gerrard.

Tờ Independent dẫn lời ngôi sao người Pháp:

“Tôi biết, đây là một giải đấu quan trọng và là một phần lịch sử của câu lạc bộ. Tôi cũng biết nó rất thú vị đối với người hâm mộ. Với tôi, đây lại một thử thách khác và một cuộc cạnh tranh mới mẻ. Điều quan trọng nhất là bạn muốn giành chiến thắng.”

Raphael Varane đã chuộc tội thành công  - Bóng Đá

 Varane vẫn chưa thể hiện được nhiều ở Man Utd. 

“Ở một đấu trường như thế này, bạn biết rằng mình sẽ không còn cơ hội khác nếu không giành được chiến thắng trong trận đấu này. Vì vậy, bạn phải thi đấu tốt và cống hiến hết sức trên sân cỏ.”

“Đây là một thách thức lớn, và nó là lý do tại sao các trận đấu cúp luôn thú vị. Bởi vì cả hai đội sẽ mang đến rất nhiều năng lượng trên sân. Chúng tôi rất mong đợi điều đó.”

“Tôi nghĩ, Aston Villa thực sự là một đội bóng tốt, và chúng tôi phải chuẩn bị để đối đầu với một đội bóng biết chơi phản công và xử lý tốt khi có bóng.”

“Thế nên, về mặt thể chất và chiến thuật, mọi thứ sẽ rất quan trọng trong trận đấu này. Vì chúng tôi biết rằng, mình phải đối mặt với một đội bóng chất lượng.”

Rangnick chia sẻ về Varane và Maguire