Jarrod Bowen được cho là mục tiêu của Liverpool trong tháng Giêng này. Sau khi đóng góp vào 3 bàn trong chiến thắng 4-1 trước Watford mới đây, cầu thủ 25 tuổi hiện có nhiều pha kiến tạo nhất trong giải đấu hàng đầu nước Anh cùng với Mohamed Salah.

Kenny khẳng định sẽ phải mất một khoản phí lớn để có thể lôi kéo Bowen rời thủ đô và tuyên bố West Ham không cần phải bán anh: “Đối với Bowen, bạn đang xem xét một khoản phí lớn. Những câu lạc bộ lớn này phải biết, ngày nay họ phải trả quá nhiều cho những cầu thủ này.”

Forget Arsenal and Tottenham, ‘West Ham are second best London club after Chelsea!’ Bold talkSPORT claim as Jarrod Bowen says Hammers - Bóng Đá

 West Ham đang sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng.

“Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào phong độ, khả năng của cậu ấy và tầm quan trọng của cậu ấy đối với Liverpool thời gian tới, mức giá sẽ là 50 triệu bảng. Thậm chí có thể 60 triệu bảng, West Ham không cần bán cầu thủ. Đó là điều quan trọng, vì vậy đó là mức giá để đàm phán.”

“Cậu ấy rất xuất sắc và có thể vào tuyển Anh, khi đó thậm chí còn có nhiều tiền hơn nữa. West Ham cũng phải thay thế cậu ấy và đó không phải là một việc dễ dàng. West Ham đang nắm lợi thế.”

Hợp đồng hiện tại của Bowen với West Ham sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025. Cầu thủ chạy cánh hiện đã có 12 bàn thắng và 18 đường kiến tạo trong 71 trận tại Premier League cho The Hammers.

Jorrod lập cú đúp: