Daniel Riolo của đài RMC Sport, một trong những người đầu tiên đưa ra thông tin rằng Lionel Messi sẽ gia nhập PSG vào mùa hè năm ngoái, cho biết Zinedine Zidane sẽ kế nhiệm Mauricio Pochettino trên cương vị HLV trưởng tại sân Công viên các hoàng tử. 

Zidane ra quyết định, gián tiếp giúp Man Utd có nhà cầm quân mới - Bóng Đá

 Zidane có thể gia nhập PSG vào cuối mùa này.

“Zidane sẽ là huấn luyện viên của PSG muộn nhất vào tháng 6,” Riolo nói trên podcast ‘After Foot’ của mình, thông qua tờ AS của Tây Ban Nha. 

Trong khi đó, tờ AS tiết lộ Pochettino đang có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với GĐTT Leonardo, người được cho đã tức giận sau nỗ lực rời CLB của Pochettino, hòng thay thế Ole Gunnar Solskjaer vào năm ngoái.

Quỷ đỏ sẽ theo đuổi chiến lược gia người Argentina một lần nữa vào mùa hè này, trong khi PSG đang thương lượng với Zidane cho chiếc ghế nóng. Tuy nhiên, CLB đã phủ nhận việc tiếp cận Zidane.

Trợ lý HLV lâu năm của Zidane là David Bettoni đã nói chuyện với BeIN Sports về những đồn đoán liên quan đến đồng nghiệp của mình và vẫn kín tiếng về tương lai.

“Chúng tôi đều biết Zizou là người của Marseille và chúng tôi biết tất cả về sự kình địch giữa Marseille và Paris. Vì vậy, nó phụ thuộc vào mức độ ưu tiên nghề nghiệp của anh ta. Chỉ có thời gian mới trả lời được,” Bettoni nói.

“Zidane sẽ đến PSG? Thành thật mà nói, tôi chưa nói chuyện với anh ấy về điều đó. Chúng tôi biết rằng đã có những tin đồn trên báo. Điều duy nhất chúng tôi biết là Zizou đã quyết định nghỉ cả năm. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn nghỉ ngơi hoàn toàn.”

Mối quan hệ giữa Hakimi và Zidane: