Muốn biết tính cách, hậu vận sang hèn như thế nào bạn có thể dựa vào tướng ngón chân.

Tướng ngón chân cái dài nhất

Người có ngón chân cái dài nhất thường trưởng thành, chín chắn và có tính tình ngay thẳng. Họ sống thực tế, luôn có kế hoạch rõ ràng cho công việc.

Bên cạnh đó, họ cũng có sự kiên trì, nhẫn nại nên luôn đạt được thành công và không sợ bị thiếu tiền, của cải. Sự thành công của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tướng ngón chân trỏ dài nhất

Những người có ngón chân trỏ dài nhất theo nhân tướng học là bàn chân Hy Lạp. Người sở hữu tướng ngón chân này thường học rộng, tài cao, tài vận lên như diều gặp gió. Họ thường được quý nhân phù trợ, tạo điều kiện phát triển trong sự nghiệp.

Bước vào độ tuổi trung niên, họ thường đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Lúc này, đời sống vật chất dư dả, họ không cần phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền. Cuộc sống về hậu vận cũng ổn định, không có nhiều áp lực.

Tướng ngón chân giữa dài nhất

Rất hiếm người có tướng chân này. Người nào sở hữu thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Họ cũng có tính sáng tạo và luôn nảy ra ý tưởng độc đáo vì muốn mình là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi việc. Họ thích kinh doanh, buôn bán nên dễ đạt được thành công nhất định.

Tướng ngón cái và ngón trỏ dài bằng nhau

Nếu hai ngón cái và ngón trỏ dài bằng nhau thì được gọi là bàn chân La Mã. Những người có tướng bàn chân như vậy thường được trời ban phúc khí, số phận thịnh vượng điển hình.

Đa số họ có năng lực vượt trội. Càng lớn tuổi, tài lộc càng dồi dào, khả năng kiếm tiền tăng lên. Họ biết cách quản lý tài chính nên tích lũy được khối tài sản lớn. Trong cuộc sống họ thường gặp nhiều may mắn, sau này sẽ trao truyền phúc đức cho con, cháu của mình.

Tướng chân có ngón áp út dài nhất

Nếu có ngón áp út dài và thẳng thì đây chính là một người của gia đình. Ngón chân này liên quan đến tất cả các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống. Bạn là người rất coi trọng đối phương, biết lắng nghe và luôn có được lòng tin, sự yêu mến từ mọi người.

Tướng 5 ngón chân xếp thành một hàng

Nhân tướng học gọi đây là bàn chân Ai Cập. Người mang tướng ngón chân này thường có cuộc đời bình an, vui vẻ. Học có tài lộc khá thịnh vượng. Công việc, sự nghiệp cũng ổn định và phát triển không ngừng từ sau tuổi 35.

Tướng chân có ngón út dài nhất

Đa số người sở hữu tướng ngón chân này đều là nữ giới. Nhân tướng học quan niệm người sở hữu ngón chân này có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn hẳn người khác. Thế nhưng họ lại không biết giữ tiền tài, của cải. Họ có thể tiêu tiền vì bất cứ chuyện gì, rất lãng phí. Bên cạnh đó, họ cũng hay gặp rắc rối dẫn đến mất tiền vô cớ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo