Trong bài viết, nam ca sĩ đã có một số chia sẻ về cách chăm con và tình cảm của anh dành đến bé Thiên Từ.

Mới đây, Đan Trường đã đoàn tụ cùng vợ cũ – doanh nhân Thủy Tiên và cùng cô đưa con trai đi chơi trong ngày đầu năm. Khán giả, người theo dõi không khỏi ngưỡng mộ khi cả hai vẫn giữ mối quan hệ và cư xử với nhau như những người bạn tốt.

Nam ca sĩ đã có một số chia sẻ về cách chăm con và tình cảm của anh dành đến bé Thiên Từ: “Trẻ con là để yêu thương, là để nâng niu chăm sóc. Mình không có con gái nhưng em gái mình có con gái. Mình đã có dịp chơi đùa với cháu vài tháng, phải nói con gái nhiều tình cảm hơn con trai nha. Cảm giác lạ lắm, con gái nhẹ nhàng hơn, dễ thương hơn biết nhõng nhẽo hơn, biết vâng lời hơn. Và mỗi lần thấy con gái khóc là lòng mình thấy như tan nát vậy đó.

dan-truong-doan-tu-cung-vo-cu-dua-con-trai-di-choi-golf-ngay-dau-nam-085098bf
dan-truong-doan-tu-cung-vo-cu-dua-con-trai-di-choi-golf-ngay-dau-nam-fe1b527e

Thật sự nuôi một đứa con khôn lớn khó khăn lắm không phải dễ dàng. Trước ngày về Việt Nam mình đủ thứ việc lại không được khoẻ, dù chỉ trống 1 ngày thôi mình vẫn bay qua San Jose thăm con rồi mới bay về Việt Nam. Khi nhìn thấy con chơi đùa là tan biến hết mệt mỏi”.

Từng bên nhau một khoảng thời gian, trải qua những thăng trầm, nhiều niềm vui và cũng có nỗi buồn, Đan Trường và Thủy Tiên đã quyết định chi tay. Cả hai được khán giả quan tâm yêu mến khi vẫn cư xử văn minh, cùng chăm sóc con trai.

“Từ khi có Thiên Từ đến nay, chưa bao giờ tôi đòi hỏi hay đề cập với anh Trường chuyện nuôi dưỡng cho con. Một phần vì tôi đủ tự tin bản thân có thể chu toàn cho bé. Một phần tôi nghĩ việc chăm sóc cho con không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình thương, nghĩa vụ của bậc làm cha mẹ. Tôi để anh ấy thoải mái và tùy vào khả năng của riêng anh”, bà xã Đan Trường chia sẻ.

“Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ”, bà xã Đan Trường từng tâm sự.

dntruong3

Về phía Đan Trường anh chia sẻ: “Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này. Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên.

Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định. Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm”.