Việt Hương lần đầu dành điều đặc biệt này cho ông xã ở chốn đông người

Việt Hương tất bật chăm sóc chồng trong hậu trường liveshow, cô còn bất ngờ hôn ông xã trước mặt mọi người.

Trong hậu trường liveshow của chồng diễn ra cách đây vài ngày, Việt Hương tất bật chăm sóc cho ông xã trong hậu trường. Trong một đoạn clip ngắn, nữ danh hài chỉnh trang tóc tai và quần áo cho chồng trước khi bước ra sân khấu. Ngay sau khi thấy mọi thứ đã chỉn chu, Việt Hương đã ôm ông xã và hôn lên má anh. Được vợ bất ngờ hôn, nhạc sĩ Hoài Phương sau vài giây “đơ” người thì lập tức nở nụ cười mãn nguyện.

viethuong

Sau 26 năm ở nước ngoài, nhạc sĩ Hoài Phương – chồng nghệ sĩ hài Việt Hương đã về Việt Nam định cư, cùng vợ ổn định cuộc sống. Chia sẻ về lí do đưa ra quyết định về Việt Nam trong thời gian ngắn ngủi, nam nghệ sĩ từng tiết lộ: “Bà xã Việt Hương từng nhiều lần khuyên tôi về Việt Nam sống. Nhưng tôi đã quen với cuộc sống ở Mỹ nên chưa bao giờ nghĩ tới việc này. Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng ‘như chuối chín cây’. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình”.

Những ngày gần đây, sau khi về nước, Hoài Phương luôn dành thời gian ở cạnh để chăm lo cho bà xã và con gái Elyza cũng như cùng bà xã làm từ thiện. Việt Hương còn dự định tổ chức buổi tiệc lớn cho 15 năm ngày cưới nhưng vì dịch 2 vợ chồng đã thống nhất không thực hiện mà dùng khoản tiền này hỗ trợ người dân. Đặc biệt, không chỉ ủng hộ vợ làm từ thiện mà cách anh chăm lo cho bà xã cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

chong-viet-huong-chieu-vo-het-nac-xe-sau-rieng-khau-ao-cho-ba-xa-78fbea5a

Cô từng tâm sự: “Năm nay là năm đầu tiên anh Phương về nước định cư và kỷ niệm 15 năm ngày cưới nên chúng tôi dự định đãi tiệc lớn lắm. Tôi không biết anh ấy sẽ mua cho tôi quà gì, mặc dù thông thường người ta sẽ mua nhẫn hoặc túi xách. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định không đãi tiệc, không tặng quà luôn mà dùng tiền đó làm từ thiện”.