Chỉ cần nhớ 7 điều dưới đây thì công cuộc mặc đẹp, ghi điểm trong mắt nhị vị phụ huynh là ổn rồi.

Khi về nhà người yêu chơi, nhiều người băn khoăn về cách ăn mặc làm sao để vừa đẹp mình mà vừa phù hợp. Nếu còn đang loay hoay không biết năn mặc gì thì chỉ cần nhớ 7 điều dưới đây thì công cuộc mặc đẹp, ghi điểm trong mắt nhị vị phụ huynh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Empty

Đầu tiên, bạn nên tránh xa những kiểu áo/váy xẻ cổ sâu hay có thiết kế trễ nải bởi chỉ cần không biết ý là sẽ lộ hàng. Bạn hãy chuyển sang áo cổ tròn, tay cộc. Trông vẫn thanh thoát mà điểm lịch sự, chỉn chu có thừa.

Empty

Mùa xuân là mùa của những chiếc váy họa tiết nhưng riêng váy hoa dây thì không nên xuất hiện tại địa điểm đặc biệt. Nếu nhiệt độ có nóng hơn một chút mà bạn vẫn muốn mặc váy cộc tay thì hãy khoác ngoài chiếc cardigan mỏng. 

Empty

Bộ váy bó sát càng không phải là gợi ý cần thiết trong bối cảnh này. Hãy ghi nhớ đây là nơi để bạn ghi điểm ngoan ngoãn, lễ phép và dễ thương chứ không phải nơi phô bày đường cong cơ thể. Thay vào đó hãy diện một chiếc sơ mi tay bồng nhẹ, layer bên trong váy dài xếp li chẳng hạn.

Empty

Ai cũng muốn mình thật đẹp nhưng đừng vì thế mà trang hoàng bản thân lộng lẫy, rườm rà quá. Áo đính lông hay phụ kiện to bản dễ gây chú ý như outfit bên trái không được hoan nghênh.

Empty

Sơ mi oversized, phối theo kiểu áo trong áo ngoài có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta nhưng với người lớn thì nhìn khá luộm thuộm. Vì vậy muốn layer thì hãy đề cao sự gọn gàng, chọn những item vừa vặn với cơ thể nhé.

Empty

Diện váy/chân váy cao trên đầu gối thì hãy mặc thêm quần tất bên trong. Bạn sẽ hạn chế tình huống lộ hàng, đảm bảo tính lịch sự và đặc biệt những ngày đầu xuân hay lạnh, nên quần tất cũng giúp giữ ấm cho bạn nữa. 

Empty

Dù những đôi boots cao đến đầu gối đang là xu hướng, diện vào tất nhiên rất sành điệu nhưng lại tốn thời gian để mang vào. Bạn chắc sẽ không muốn phải loay hoay để cởi boots ra. Nếu mê boots thì bạn nên chuyển sang ankle boots, sẽ ổn hơn đó. Nhưng tốt nhất cứ chọn giày búp bê, Mary Janes, cao gót bình thường cho dễ cởi nhé.