Dù đụng độ với 1 loạt idol nam mà họ vẫn mix một cách cực mượt mà và còn thể hiện lên được cá tính riêng của mình.

Từ xưa đến nay thì BLACKPINK đã vốn có tiếng là “bà hoàng mix&match”, nhất là Jennie và Lisa. Dù đụng độ với 1 loạt idol nam mà họ vẫn mix một cách cực mượt mà và còn thể hiện lên được cá tính riêng của mình.

Empty

Khi diện cùng một chiếc cardigan với Suga thì Jennie đã khéo léo chọn cho mình một chiếc quần ống suông phối cùng áo thun trắng cổ rộng mang cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. 

Empty

 Jennie với chiếc áo thun mà Jimin đã diện đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn. Bằng chứng là nữ idol đã mặc nó theo kiểu áo trễ vai và được sơ vin vào quần một cách gọn gàng. Ngoài ra, cô nàng còn chọn thêm cho mình một món phụ kiện thắt lưng độc đáo.

Empty

Trong một lần đụng hàng khác với Jackson, Jennie đã diện nó theo kiểu croptop để khoe trọn được vòng eo con kiến của mình. Bên cạnh đó thì những phụ kiện như hoa tai và kính bản to giúp Jennie nhìn trông cá tính.

Empty

Lần này thì Jennie lại “nữ tính hoá” chiếc áo trên bằng cách phối cùng croptop bên trong. Thêm thắt vào outfit chiếc váy cách điệu đã giúp set đồ của cô nàng cực kỳ mới lạ và thu hút

Empty

Không hổ danh là IT girl hàng đầu Kpop khi phối quá mượt với chiếc áo trên. Jennie đã bỏ bớt những phụ kiện rườm rà và phối cùng chiếc short đen.

Empty

Lisa cũng không làm chúng ta thất vọng khi phối lại cùng một chiếc varsity mà Jimin đã diện. Cô cắt ngắn chiếc áo cổ lọ đi thì cỗ máy nhảy BLACKPINK cũng đã trông rất thu hút rồi.

Empty

Lisa phối lại chiếc áo của Lucas cũng không có gì quá khác biệt nhưng trông cô nàng vẫn rất cá tính với kiểu tóc cột cao.

jl10-16389590595681899674529

Trong khi các idol nam khác diện cùng một chiếc cardigan nhưng chỉ riêng Lisa mới làm nổi bật lên hẳn item này. Nữ rapper của chúng ta đã phối nó với chiếc thắt lưng bản to.

Empty

Lisa đã rất thông minh khi chọn một chiếc mũ len hồng để phối cùng áo khoác jeans. Cách phối này đã giúp set đồ Lisa diện trông cá tính nhưng vẫn có nét nhẹ nhàng trong đó.