3 kiểu tóc uốn này giúp chị em trông nữ tính, xinh xắn và trẻ ra nhiều tuổi.

Tóc uốn xoăn đuôi cúp vào trong

1

Kiểu tóc ngắn với phần đuôi cụp vào trong giúp tăng vẻ nữ tính, giảm bớt đi phần tuổi vô cùng tuyệt. Kiểu tóc này giúp che đậy diện mạo cực tốt, chỉnh sửa khuôn mặt và đường xương quai hàm.

Kiểu tóc này cực phù hợp với những chị em có khuôn mặt to bè hoặc quá tròn mà muốn tạo hiệu ứng mặt thon gọn.

Kiểu tóc ngang xương đòn uốn cúp đuôi này có độ dài vừa phải, vòng cung sóng xoăn bên trong không lớn lắm. Hiệu quả chỉnh sửa khuôn mặt sẽ vô cùng.

Diện tóc này nên nhuộm màu nâu nhìn sẽ thời trang hơn nhiều lần.

Tóc uốn xương đòn vểnh đuôi

2

Kiểu tóc này sẽ giúp hội chị em sở hữu dáng tóc lơ lửng vào nếp và bồng bềnh hơn hẳn. Kiểu tóc uốn gần giống tóc xoăn chữ S nhưng hơi ôm ở phần lưng chừng và xòe hoặc cụp nhẹ phần đuôi tác.

Ưu điểm của kiểu tóc xoăn này chính là sự bồng bềnh mềm mại khiến khuôn mặt không bị già, đó là điều chị em quan tâm nhất ở một kiểu tóc xoăn.

Tóc uốn xương đòn dáng layer

3

Kiểu tóc này giúp tạo hiệu ứng tóc dày và bồng hơn, kiểu cắt lớp xếp tầng này cũng đang khá hot hit nên chị em đừng bỏ qua.

Với đặc điểm dài bên ngoài, ngắn bên trong, ngắn phía trước và phía sau dài hơn, uốn sóng nhẹ nhàng có thể giúp chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt cực tốt.  Kiểu này phù hợp với những chị em có khuôn mặt vuông hoặc khuôn mặt tròn.