Những người đàn ông sở hữu 1 trong 5 nét tướng này cả cuộc đời thường chịu nhiều phiền muộn, công danh khó lòng thăng tiến.

Đàn ông lông mày hỗn loạn

Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm, hỗn loạn, đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn.

Trong tính cách thì những người này thường sở hữu tính tình nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Những người này họ luôn sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội bạn bè nên không có quý nhân. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn, bởi đây là nét tướng cô đơn lẻ bóng.

Đàn ông xương mặt to, da mặt mỏng

Trong nhân tướng học thì một người có xương mặt to da mặt mỏng là kiểu người bảo thủ. Những người này cuộc sống thường gặp nhiều tai ương, xui xẻo phát tán tiền của trong nhà. Họ dễ lao vào những tệ nạn như lô đề cờ bạc, cuộc sống nghèo khổ, ảnh hưởng cả vợ con.

Hơn nữa, những người mang tướng mặt đàn ông nghèo khó này còn không có sức khỏe tốt, không thọ lâu, nếu thêm cả đặc điểm sắc mặt tối thì rất có thể phải lập nghiệp phương xa.

dan-ong-2

Đàn ông tai nhỏ mỏng 

Nhìn vào dái tai là người ta có thể biết được người đó có số phú quý hay không. Những người mang tướng mệnh đàn ông nghèo khó sẽ có dái tai rất nhỏ. Đây là những người khá nhút nhát, thiếu dũng khí, không dám làm việc lớn. Chính vì thế không danh của họ không phát triển được, có kiếm được tiền thì cũng không đáng kể, hơn nữa lại phải bôn ba, lao tâm khổ tứ vất vả.

Đây chính là kiểu đàn ông nghèo hèn, luôn phải lo lắng, luôn phiền muộn và sợ hãi nhiều thứ trong cuộc sống.

Đàn ông cung tài bạch gồ lộ xương 

Trong nhân tướng học, mũi còn được gọi là  cung Tài Bạch đại diện cho thái độ thành công của một người. Người đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh.

Thêm vào đó, những người đàn ông có sống mũi bị cong, vẹo, gồ ghề dù làm việc vất vả đến mấy sự nghiệp cũng không có tiến triển nhiều, công danh chỉ ở mức trung bình.

dan-ong-so-huu-tuong-mui-nay-ca-doi-ngheo-kho-de-roi-vao-tinh-trang-hai-lan-do-636-5334268

Đàn ông mũi hếch, đón gió

Đàn ông sở hữu nét tướng này là nét tướng tiêu hoang, dù có tiền thì do chi tiêu không tính toán, nên cuộc sống nghèo khổ, cơ cực.

Ngoài ra, trong tính cách kiểu người này thường không kiên trì vì thế, tiền tài, danh vọng khó đến được với những người này.