Minh chứng rõ ràng nhất cho visual của các nàng là khi các thành viên ai cũng thành công rực rỡ khi đổi sang tóc ngắn.

TWICE vẫn luôn được đánh giá là có mặt bằng visual đồng đều. Mỗi cô gái đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng khi đứng bên cạnh nhau lại tạo thành tổng thể hài hòa. Các thành viên ai cũng thành công rực rỡ khi đổi sang tóc ngắn. 

Empty

Tzuyu với mái tóc ngắn dài ngang vai, tỉa layer nhẹ, uốn xoăn lơi phần đuôi và rẽ lệch một bên rất phù hợp với nét đẹp trưởng thành, đằm thắm của cô nàng. Nhờ tóc ngắn mà khi diện các trang phục không tay, Tzuyu còn khoe được vẻ gợi cảm. Hình ảnh này của cô lập tức viral khắp mạng xã hội vì quá xinh đẹp. 

Empty

Kiểu tóc ngắn uốn vểnh đuôi của Sana gợi cho chúng ta nét cổ điển của những mỹ nhân đình đám thế giới. Cô nàng cũng có được rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Công chúng cũng dành tặng cho nữ idol Nhật Bản nhiều lời khen có cánh. Nhiều ý kiến còn cho rằng tóc ngắn giúp Sana toát lên khí chất diễn viên. 

Empty

Mina mà để tóc ngắn thì khí chất thiên kim tiểu thư của cô lại càng được lộ rõ hơn. Nét yêu kiều pha chút tinh nghịch mang cảm giác dễ chịu vô cùng. 

Empty

Cùng để tóc ngắn nhưng sau bao năm Nayeon đã trưởng thành hơn rất nhiều. Kiểu tóc ngắn gần đây nhất của Nayeon được khen ngợi nhiều nhờ nhuộm highlight hồng cá tính và sành điệu.

Empty

Jihyo cắt tóc ngắn từng gây bão trong suốt thời gian dài. Đặc biệt Jihyo có hai kiểu tóc ngắn: một là tóc bob chuẩn mực dài ngang cằm, hai là khi tóc bắt đầu dài chạm vai, cô nàng tỉa đuôi tóc sole, cắt mái mưa.

Empty

Momo thì trung thành với tóc bob ngắn ngang cằm và đôi khi sẽ uốn xoăn nhẹ, uốn cụp hoặc duỗi thẳng đơn giản để diện mạo lúc nào nhìn cũng mới mẻ.

Empty
Empty

Nhìn loạt ảnh Jeongyeon để tóc ngắn, nhất là hồi còn cắt tóc pixie là hiểu ngay tại sao fan có vẻ không thích tóc dài và luôn mong cô nàng cắt tóc ngắn lại. Khi nhuộm vàng thì thời thượng, còn khi nhuộm đen thì trông chẳng khác gì nhân vật hoạt hình Anime. Cho đến nay cô cũng vẫn trung thành với kiểu tóc này được khá lâu rồi. 

Empty

Chaeyoung có hơi hướng nghệ sĩ và có thể nói là thành viên hợp với tóc ngắn nhất so với cả nhóm. Những kiểu tóc ngắn của Chaeyoung luôn toát lên tính phóng khoáng, lãng tử, cộng hưởng với phong thái bất cần, hờ hững của cô nàng tạo thành tổng thể rất hay ho. Một cảm giác khó tìm thấy ở đại đa số các idol hiện nay.

Empty

Vậy là giờ nhóm chỉ còn mỗi Dahyun nữa thôi. Chờ đến khi cô nàng thực sự xuống tóc thì ngắm tạm ảnh fan edit cũng đủ thấy là vừa hợp vừa tôn lên nhan sắc xinh đẹp.