Với số lượng khán giả khổng lồ lên đến 67.443 người, hai đêm nhạc diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội của nhóm nhạc Blackpink đã mang về cho nhóm doanh thu lên đến gần 13,7 triệu USD (hơn 333 tỉ đồng).

Theo thống kê của Touring Data, hai đêm diễn thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn “Born Pink” của nhóm nhạc Blackpink tại Mỹ Đình – Hà Nội có tỉ lệ lấp đầy 100%. Số doanh thu nhóm gặt hái được hơn 333 tỉ đồng.

Đêm nhạc của Blackpink ở Hà Nội thu đến 333 tỉ đồng - Ảnh 1.

Nhóm Blackpink biểu diễn 2 đêm ở Hà Nội

Đêm nhạc của Blackpink ở Hà Nội thu đến 333 tỉ đồng - Ảnh 2.

Họ thu hút lượng khán giả lớn

Đêm nhạc của Blackpink ở Hà Nội thu đến 333 tỉ đồng - Ảnh 3.

Hai đêm diễn mang về doanh thu hơn 333 tỉ đồng

Tính riêng châu Á, số lượng tiền thu được tại Hà Nội của nhóm cao thứ 6 và số lượng bán vé cao thứ 8. Đây là mức doanh thu vượt qua cả Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. 

Trước đó, ngay sau khi hai đêm diễn kết thúc, một số thống kê cũng đã được đưa ra cho thấy nhóm “bỏ túi” khoảng 14,1 triệu USD (khoảng 335 tỉ đồng). Con số này chênh lệch không nhiều với con số phía Touring Data thống kê.

Có thể thấy, Blackpink sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ và sức hút lớn ở Việt Nam. Nhóm lập kỷ lục ấn tượng và sẽ rất khó để các ca sĩ trong và ngoài nước phá được. 

Nhóm Blackpink quy tụ 4 cô gái xinh đẹp, tài năng: Jennie, Lisa, Rosé, Jisoo. Thời gian gần đây, Lisa gặp nhiều tranh cãi khi quyết định trình diễn tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse của Paris – Pháp.

Nhiều đồn đoán vài thành viên nhóm Blackpink không tái ký hợp đồng quản lý nghệ sĩ độc quyền từ công ty YG Entertainment. Tuy nhiên, phía công ty quản lý lên tiếng bác bỏ, khẳng định hợp đồng vẫn đang được thảo luận.

Đêm nhạc của Blackpink ở Hà Nội thu đến 333 tỉ đồng - Ảnh 5.

Nhóm quy tụ 4 cô gái xinh đẹp

Tổng hợp

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link