Đoạn clip “gây lú” của một tài khoản TikTok về beauty queen tại Campuchia đã khiến nhiều fan Việt bức xúc khi nhầm lẫn Trang Nemo với Thùy Tiên.

Vụ kiện của Trang Nemo không chỉ được netizen Việt quan tâm mà dường như đã bắt đầu lan đến cả một số khu vực lân cân , tiêu biểu là Campuchia khi một tài khoản TikTok tại nước này đã chia sẻ đoạn clip Trang Nemo tại phiên tòa diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua.

Trang-Nemo-1-4508-1669103711

Thế nhưng điều đáng nói là dân mạng nước này lại nhầm lẫn Trang Nemo với Thùy Tiên và cho rằng hình ảnh của Trang Nemo là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 phải “hầu tòa”. Ngay lập tức, nhiều fan Việt đã lên tiếng giải thích và yêu cầu tài khoản này đính chính vì đã làm ảnh hưởng đến tên tuổi và hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên.

1

Tài khoản đăng clip Trang Nemo nhưng lại chú thích là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Tuy nhiên, được biết tài khoản này chỉ lặng lẽ xóa clip mà không kèm lời giải thích nào. Động thái này đã khiến nhiều người hâm mộ của Thùy Tiên lẫn fan beauty quốc tế cũng bất bình.

Trước đó, những hình ảnh được lan truyền trên là trong phiên xét xử thứ 2 của Trang Nemo. Tại đây, TAND Q.1 (TP.HCM) đã quyết định trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung đối với vụ án “gây rối trật tự công cộng” liên quan đến Trang Nemo (tên thật: Nguyễn Xuân Hương Trang, 30 tuổi) vì có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm.

111

Sau khi phiên tòa kết thúc, Trang Nemo đã đến ôm và quỳ gối xin lỗi chị Khanh – nạn nhân trong vụ xô xát. Dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn còn phản ứng rất gay gắt với cô. Trang Nemo sau đó cũng lên tiếng trên trang cá nhân, bày tỏ mong muốn có thể để quá khứ sang trang: 

“Có những lúc bạn buông bỏ một điều gì đó, không phải vì bạn đột nhiên bỏ qua hay đã học được điều gì, mà bởi vì thời hạn đã đến, bạn đã ko còn trở nên tùy tiện nữa, bạn đã trưởng thành hơn, và bạn biết rằng nó đã là quá khứ, trang này nên được lật qua” – Trang Nemo bày tỏ.

Hot-girl-xuat-hien-voi-hinh-anh-ngay-cang-xinh-dep

Về phía Thùy Tiên, nàng hậu cũng đang vướng ồn ào kiện tụng với Đặng Thu Trang khi người này bị người đẹp “quỵt nợ” 1,5 tỷ đồng. Thùy Tiên cho rằng mình đã bị người này lừa, khẳng định chưa từng nhận bất kỳ số tiền nào từ bà Trang.

314544771-2958075427829807-525184912307635684-n-5512Thùy Tiên bật khóc trong buổi phỏng vấn với báo chí về ồn ào kiện tụng.

Ảnh: tổng hợp

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link