(Vothuat.vn) – Charles Oliveira đã có những phát biểu về tay đấm đang có phong độ cao của UFC, Islam Makhachev. 

Cụ thể, Charles Oliveira cho biết: “Tôi không bao giờ chạy trốn khỏi một trận đấu hoặc cho trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) cả. Về việc Islam Makhachev có phải là một đối thủ khó chịu hay không ư? Có đấy. Còn cậu ta có từng đấu với những cái tên lớn hay chưa ư? Câu trả lời là không. 

Islam Makhachev có một chuỗi thắng ấn tượng nhưng trong đó có trận đấu nào được xác định là trận đấu lớn? Tôi không quan tâm đến phong cách chiến đấu của cậu ta. Điều gì mà Islam Makhachev làm giỏi nhất, tôi còn làm giỏi hơn gấp 10 lần.

Charles Oliveira đang có thừa sự tự tin sau chiến thắng gần nhất trước Justin Gaethje.

Nếu Islam Makhachev nghĩ rằng sẽ vật tôi ra sàn và chiến đấu giống với Charles Oliveira này thì cậu ta đã sai rồi đấy“.

Về Charles Oliveira, anh đã trải qua tổng cộng 42 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 33 chiến thắng, để thua 8 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến 2 chiến thắng liên tiếp trước Michael Chandler và Dustin Poirier trong năm 2021 để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Hiện tại, Charles Oliveira cũng đang có phong độ rất cao với chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp tại UFC, mới nhất là màn hạ gục Justin Gaethje bằng đòn siết cổ chỉ sau 3 phút 22 giây của hiệp 1. Lần gần nhất anh bại trận tại sân chơi này đã diễn ra từ năm 2017, đó là trận thua trước Paul Felder tại sự kiện UFC 218.

Xem video tài năng của Charles Oliveira: 

Phi Yến


Tin liên quan: