(Vothuat.vn) – Chidi Njokuani cho rằng anh là một trong những võ sĩ kickboxing điêu luyện nhất ở hạng cân trung của UFC.

Mặc dù Israel Adesanya đang là nhà đương kim vô địch hạng cân trung của UFC ở thời điểm hiện tại, nhà vô địch gốc Nigeria cũng từng tạo nên danh tiếng ở đấu trường kickboxing, Chidi Njokuani (21-7 w. 1 NC MMA, 1-0 UFC) cho rằng có những võ sĩ khác sở hữu kỹ năng kickboxing điêu luyện hơn.

Theo đó, Chidi Njokuani, người sẽ có trận đấu với Dusko Todorovic (11-2 MMA, 2-2 UFC) tại UFC Fight Night 206 ngày hôm nay tin mình là một trong những võ sĩ kickboxing xuất sắc nhất ở hạng cân trung của UFC hiện tại. Một cái tên mà võ sĩ người Mỹ tin rằng sở hữu kỹ năng kickboxing điêu luyện nữa là Alex Pereira (5-1 MMA, 2-0 UFC), người từng knockout Adesanya trong một trận đấu kickboxing. Njokuani rất hy vọng được đối đầu với võ sĩ người Brazil trong một tương lai không xa để biết được ai xuất sắc hơn.

Chidi Njokuani tin mình là một trong những võ sĩ có kỹ năng kickboxing điêu luyện nhất hạng cân trung UFC.
Chidi Njokuani tin mình là một trong những võ sĩ có kỹ năng kickboxing điêu luyện nhất hạng cân trung UFC.

“Đó là dope,” Njokuani nói với các phóng viên trong buổi họp báo trước UFC Fight Night 206. “Tôi rất tôn trọng anh ấy, vì anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi trong thế giới kickboxing và điều đó không dễ dàng thực hiện được. Sẽ thật buồn khi không thể kiểm tra kỹ năng của tôi trước một người có tầm cỡ như vậy mà không cần phải quay lại kickboxing để làm điều đó.”

Alex Pereira dự kiến sẽ có một trận đấu với Sean Strickland tại UFC 276 diễn ra vào đầu tháng 7, nơi chứng kiến nhà đương kim vô địch hạng trung Israel Adesanya bảo vệ danh hiệu trước kẻ thách thức Jared Cannonier.

Nam Thành


Tin liên quan: