Joshua chê Wilder, Fury đăng đàn đáp trả

(VoThuat.vn) – Việc Anthony Joshua đánh giá thấp chiến thắng trước Deontay Wilder khiến Tyson Fury không khỏi bức xúc.

Tyson Fury bảo vệ thành công đai WBC hạng nặng bằng chiến thắng knock-out trước Deontay Wilder sau 11 hiệp đọ sức. Nhà ĐKVĐ chứng tỏ sự vượt trội hoàn toàn so với đối thủ khi tung ra 385 đòn, trong đó có 150 cú trúng đích, tỷ lệ chính xác 39%.

Tuy vậy, dưới góc nhìn từ Anthony Joshua, chiến thắng của Fury phần lớn đến từ sai sót từ phía Wilder. 

Joshua chỉ ra sai lầm của Wilder ở màn tái đấu với Fury.

“Wilder đã rất nỗ lực, song để phát huy sức mạnh và sự tàn bạo, bạn phải dùng đến cái đầu,” Joshua ám chỉ Wilder không có chiến thuật đúng đắn trong cuộc phỏng vấn trên JD Sports.

Chia sẻ của Joshua sau đó đươc Boxing Scene trích dẫn trên Twitter chính thức. Phía dưới bài viết, Tyson Fury để lại bình luận ngắn gọn gửi đến tay đấm đồng hương: “Ôi trời gã ngốc này”.

Trong quá khứ, Joshua và Fury từng không ít lần khẩu chiến kịch liệt, song đến nay cả hai vẫn chưa có cơ hội phân tài cao thấp. 

NHM nóng lòng được chứng kiến Fury đối đầu Joshua trên võ đài.

Trước đó, hai tay đấm người Anh đã ký hợp đồng cho trận thống nhất đai hạng nặng. Tuy vậy, kế hoạch này đã phải tạm hoãn vì Fury buộc bảo vệ đai trước Wilder, và sự xuất hiện của Oleksandr Usyk. Tay đấm người Ukraine xuất sắc đánh bại Joshua bằng tính điểm đồng thuận (117-112, 116-112 và 115-113).

Được biết, phía Joshua đã kích hoạt điều khoản tái đấu. NHM quyền Anh xứ sở sương mù trông đợi màn báo thù ngọt ngào của Joshua, qua đó tiến hành trận đánh thế kỷ với Fury. Nhà vô địch WBC hiện đang giúp cậu em trai Tommy Fury chuẩn bị cho màn so găng với Jake Paul, diễn ra vào ngày 18/12 tới đây tại Tampa, Florida, Mỹ.

VoThuat.vn


Tin liên quan: