(VoThuat.vn) – Chuyên gia Tony Bellew khuyên Tyson Fury né tránh Jon Jones càng xa càng tốt.

Bellew từng là nhà vô địch WBC hạng bán nặng, trải qua 34 trận đấu ở giải chuyên nghiệp ( thắng 30, hòa 1 và thua 3). Sau khi giải nghệ, cựu vương người Anh trở thành nhà báo kiêm bình luận viên boxing có tiếng ở xứ sương mù.

Bản thân Bellew thường đưa ra những lời khuyên hữu ích và “miễn phí” cho các võ sĩ đàn em. Trong một video được chia sẻ bởi Boxing Social, “Bomber” lặp lại thói quen của mình khi nói về cuộc đụng độ Fury – Jones được lan truyền gần đây.

Jones và Fury đã thách thức nhau gần đây.

Cụ thể, chuyên gia 40 tuổi cho rằng Fury tuyệt đối nên tránh xa các võ sĩ MMA như Jon Jones và Francis Ngannou. Boxing Social dẫn lời Bellew:

“Không tay đấm boxing nào có cơ hội trước họ… Giây phút người nào đó làm thế này với cậu (lao vào và cố gắng quật ngã), hãy đưa hai tay lên và nói ‘Tôi ổn. Tôi không muốn bất cứ điều gì như thế này.’

Tyson Fury… Anh bạn, tôi biết cậu nghĩ mình có thể đấu vật. Cậu cho rằng mình mạnh mẽ và nặng cân. Nhưng nếu đối phương tóm được cậu, hắn ta sẽ bẻ gãy chân tay cậu. Tôi đang nói rằng cậu sẽ mất cùi chỏ, đầu gối và cánh tay.

Bellew tin rằng Fury sẽ gặp nguy hiểm nếu đấu MMA.

Jon Jones thực sự là một con quái vật, và tôi thậm chí không muốn nói về Francis Ngannou vì nó khiến tôi sợ hãi. Chỉ cần nghe tên cậu ta, và tôi không còn sợ ai hơn nữa.”

Thực tế, có thể nói Fury cũng không có ý định đấu MMA với Jones. Hai ngôi sao hạng nặng đã tranh luận quyết liệt, thậm chí thách thức nhau trên sàn đấu. Nhưng “Bones” không muốn bước lên võ đài, trong khi “Vua Gypsy” cũng khẳng định không chui vào lồng bát giác để đọ sức.

Những tình huống “kết liễu” đối thủ của Jon Jones:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link