(Vothuat.vn) – Kickboxer Danil Sharov bị nứt sọ kinh hoàng sau đòn đánh của đối thủ nhưng vẫn cố gắng thi đấu.

Danil Sharov, một Kickboxer người Nga đã có trận debut trên sàn đấu chuyên nghiệp ở thẻ sự kiện WAKO’s FKR PRO 1 hồi cuối tuần trước trong một trận đấu với đối thủ cùng tên, Danil Kirikov.

Mọi thứ diễn ra như bao cuộc chiến khác cho đến khi hiệp đấu thứ 2 chỉ còn hơn 30 giây là kết thúc. Danil Sharov bị đối thủ tung một đòn rất mạnh vào thẳng trán. Ngay thời điểm đó, Sharov dường như không nhận thức được tổn thương mà mình phải gánh chịu. Danil Kirikov không như thế.

Danil Sharov bị nứt sọ trong giao tranh.
Danil Sharov bị nứt sọ trong giao tranh.

Kirikov nhanh chóng báo cáo cho trọng tài về tình trạng của Sharov và người điều khiển trận đấu tỏ ra vô cùng lo lắng. Mặc dù vậy, Danil Sharov vẫn khẳng định bản thân ổn và muốn tiếp tục chiến đấu. Thậm chí anh còn tung một cú đá về đối thủ của mình.

Dĩ nhiên trọng tài không thể chấp nhận mong muốn của Danil Sharov sau khi thấy rõ vết lõm ở trán đó. Ông đã mời các bác sĩ lên kiểm tra và họ không cho Sharov tiếp tục thi đấu nữa để tránh những tổn thương não nghiêm trọng hơn.

Danil Sharov vẫn muốn thi đấu dù biết bị lõm hộp sọ.
Danil Sharov vẫn muốn thi đấu dù biết bị lõm hộp sọ.

Khi đoạn video về trận đấu trên được đăng tải trên Twitter, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ với sự mạo hiểm của Danil Sharov.

Trọng tài ngăn cuộc chiến tiếp tục.
Trọng tài ngăn cuộc chiến tiếp tục.

“Sự dẻo dai của cậu bé này thật điên rồ. Anh ta hành động như thể chỉ bị đứt tay thôi vậy.”

Người khác lại thốt lên ngạc nhiên: “Làm thế quái nào như vậy?”

Người khác khen ngợi sự can thiệp của trọng tài: “Chúa ơi, một trọng tài tuyệt vời.”

“Điều đó thật khó khăn với đứa trẻ kiên cường này nhưng đó là vì lợi ích của cậu. Sẽ rất tệ nếu cứ tiếp tục.” Thêm người hâm mộ bình luận.

Các bác sĩ không cho Danil Sharov tiếp tục thi đấu.
Các bác sĩ không cho Danil Sharov tiếp tục thi đấu.

“Thật tốt khi đối thủ phát hiện ra điều đó và không đánh nữa.” Một số người hâm mộ đánh giá cao hành động của Danil Kirikov.

Đây không phải là lần đầu một võ sĩ bị nứt sọ trong thi đấu. Trận đấu đáng nhớ nhất có lẽ là cuộc chiến giữa Cyborg Santos của Michael ‘Venom’ Page tại Bellator 158.

MVP đã làm lõm hộp sọ của Santos bằng một cú bay người tung đòn gối đẹp mắt khiến võ sĩ người Brazil phải từ giã môn thể thao này.

Nam Thành


Tin liên quan: