Sau 3 năm tạm hoãn do covid-19, năm nay chuỗi sự kiện trình diễn ô tô của tay đua Russ Swift chính tức trở lại tại Việt Nam trong sự mong đợi của rất nhiều người.

Motor Image Việt Nam (MIV) đã chính thức thông báo về sự trở lại của Russ Swift – tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng với những màn trình diễn ô tô đỉnh cao. Tay đua Russ Swift hiện đang nắm giữ 3 Kỉ lục Guinness thế giới sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc trưng đầy phấn khích mang thương hiệu Russ Swift như đỗ xe ngược chữ J, đỗ xe song song, đi xe hai bánh, quay xe Donut và vũ khúc xe bằng những mẫu xe Subaru mới nhất tại ba sự kiện liên tiếp ở ba thành phố lớn ở Việt Nam.

Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift sẽ trở lại Việt Nam tháng này

Chuỗi sự kiện Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng vào ngày 24 – 25/9, tiếp theo đến Hà Nội vào ngày 1 – 2/10 và sau cùng là tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 ở Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 27 – 30/10.

Thời gian tới, người hâm mộ sẽ có cơ hội chứng kiến những màn biểu diễn ô tô chuẩn xác hàng đầu thế giới của Russ Swift, bao gồm đi xe hai bánh hay drift xe đáng kinh ngạc và đầy phấn khích. Ngoài ra, những khách hàng đam mê thể thao ô tô tốc độ cao sẽ có cơ hội thưởng ngoạn màn biểu diễn đỉnh cao của Russ Swift khi đồng hành cùng những chiếc xe Subaru hiệu suất cao.

Russ Swift – tay đua huyền thoại người Anh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 9 và tháng 10 tới với chuỗi 3 sự kiện liên tiếp ở 3 thành phố lớn là Đà Nẵng, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới, tất cả đều sở hữu động cơ Subaru Boxer – “trái tim” của từng chuyển động.

Cùng với màn Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022, Sự kiện trải nghiệm các công nghệ an toàn hàng đầu Subaru SATD – lễ hội lái thử đặc trưng Subaru – cũng sẽ diễn ra đồng thời tại các địa điểm trên để mang đến những trải nghiệm lái chân thật dành cho các khách hàng địa phương đến tham dự chương trình.

Để đăng ký nhận vé miễn phí và trải nghiệm cảm giác lái đầy thú vị và đặc biệt trên những chiếc xe Subaru với công nghệ an toàn tiên tiến Subaru EyeSight, thưởng thức những màn biểu diễn ngoạn mục của các mẫu xe thể thao Subaru hoàn toàn mới, độc giả có thể truy cập tại đây.

Cơ hội trải nghiệm các công nghệ an toàn của Subaru
Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link