Đêm Chủ Nhật tới, Liverpool sẽ hành quân đến Stamford Bridge chạm trán đối thủ xếp ngay phía trên của BXH – Chelsea. Trước thềm trận đại chiến, The Kop đang xếp thứ 3 trên BXH, kém The Blues 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Cả Chelsea lẫn Liverpool đều không có kết quả tốt ở trận cầu gần nhất. Nếu như The Blues bị Brighton & Hove Albion cầm hòa 1-1, thì The Kop cũng thua Leicester City tại King Power. Để mất điểm, 2 đội lần lượt bị Manchester City nới rộng cách biệt lên thành 8 và 9 điểm trong cuộc đua vô địch.

Paul Merson has said on Sportskeeda that Liverpool forward Said Mane could really hurt Thomas Tuchel’s Chelsea at Stamford Bridge - Bóng Đá

Trận cầu tâm điểm ở thủ đô.

Bình luận về màn thư hùng sắp tới qua SportsKeeda được HITC dẫn lại, chuyên gia Paul Merson phân tích yếu điểm của đội chủ nhà mà các vị khách có thể khai thác: Tốc độ ở hàng phòng ngự là gót Achilles của Chelsea. Đây là lý do tôi tin Sadio Mane sẽ vẫn được sử dụng.”

“Klopp có thể dùng Roberto Firmino, nhưng tôi nghĩ ngòi nổ cánh người Senegal sẽ đá chính và tìm lại phong độ.”

Trước thềm trận chiến lớn khai màn năm mới, 1 thành viên Liverpool là Diogo Jota đã bày tỏ quyết tâm: “Rõ ràng, chúng tôi đang có khoảng cách với Man City trên BXH, nhưng mọi chuyện vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, tôi nghĩ, cuối cùng, đó là 1 năm tốt đẹp. Bây giờ tôi chỉ hy vọng năm 2022 có thể tốt hơn nữa.”

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Sadio Mane tại Liverpool: