Ở trận Quỷ đỏ gặp Wolves mới đây, Joao Moutinho đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu cho Wolves ở phút 82 để chấm dứt chuỗi trận bất bại của Ralf Rangnick tại Premier League. Trận thua của M.U cũng là chiến thắng đầu tiên của Wolves trước Manchester United tại Old Trafford kể từ năm 1980 và ty số 0-1 khiến United kém đội xếp thứ 4 là Arsenal 4 điểm.

Darren Bent nhận xét: “Khi bạn chơi cho Manchester United khi họ thực sự thành công, bạn sẽ đứng trong đường hầm và từng cầu thủ của họ đã từng đứng đó, nói rằng họ muốn mang trên mình gánh nặng của chiếc áo đó và mặc nó với niềm tự hào.”

Tái thiết Man United, Rangnick cần thay đổi nhiều hơn cả chiến thuật và hệ thống - Bóng Đá

 Man United có đội hình mạnh nhưng chơi rời rạc.

“Có vẻ như những cầu thủ Manchester United hiện tại sợ hãi khi mặc chiếc áo đấu đó. Ngay cả khi được tung vào sân thay người, họ cũng không thể vào sân đủ nhanh. Ngay cả Marcus Rashford vào phút này dường như đang có cả thế giới trên vai. Cậu ấy đang nghĩ về một thứ khác ngoài bóng đá.”

“Tôi không chắc họ đang đi theo hướng nào.”

Sự xuất hiện của Ralf Rangnick vẫn chưa thể cải thiện tình hình ở Man United. Quỷ đỏ đang liên tục bị so sánh với Tottenham, đội bóng đang ngày càng tiến bộ dưới thời Antonio Conte, vốn là người mà Man United đã bỏ lỡ.

Rangnick nói về nhân sự M.U: