Romelu Lukaku trở thành cái tên gây tranh cãi ở Chelsea thời gian qua. Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, cá nhân Lukaku thừa nhận anh không hạnh phúc ở Stamford Bridge, đồng thời tuyên bố, Chelsea không phải là lựa chọn hàng đầu của anh.

HLV Thomas Tuchel rõ ràng không hài lòng với động thái từ Lukaku. Chính vì thế, đòn trừng phạt dành cho cầu thủ này đã được đưa ra. Cụ thể, chiến lược gia người Đức đã loại Lukaku khỏi danh sách cầu thủ Chelsea đối đầu với Liverpool.

‘I didn’t shed a tear’ – Gary Neville gives brutal verdict on Romelu Lukaku’s Man Utd spell - Bóng Đá

 Lukaku gây thất vọng.

Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Gary Neville nhận định trên Sky Sports: “Tôi nghĩ nếu chúng ta nhìn nhận nó từ quan điểm trung lập và truyền thông, chúng ta không thể chỉ trích Lukaku vì sự trung thực.

Tuy nhiên, tôi phải nói rằng nếu tôi là người quản lý, cầu thủ, người hâm mộ hay chủ sở hữu của Chelsea, tôi sẽ rất tức giận.

Tôi nhớ khi cậu ấy ở Old Trafford, tôi không cảm thấy cậu ấy tận tâm. Tôi đã không rơi nước mắt khi cạu ấy rời đi vì tôi không cảm thấy cậu ấy có sự chuyên nghiệp.

Lukaku đã nói sự thật, đó là một sự thật không thoải mái và rất khó để làm sáng tỏ sự thật nhưng tôi nghĩ ông ấy [Tuchel] sẽ tái hòa nhập cậu ấy trong vài tuần tới.

Tôi nghĩ rằng sẽ có một số hình thức xin lỗi và cam kết trong tuần tới hoặc lâu hơn. Chelsea sẽ không bán cậu ta vào tháng Giêng.”

Cận cảnh một buổi tập của Chelsea: