Đội bóng phía tây nam London đã phải vật lộn để có được phong độ ổn định tại Premier League trong những tuần gần đây sau khởi đầu mạnh mẽ vào đầu mùa bóng. Chấn thương và COVID-19 khiến HLV Thomas Tuchel không thể có trong tay đội hình mạnh nhất. Trong khi đó, Romelu Lukaku cũng khiến vị chiến lược gia này phải đau đầu với những phát ngôn chống lại đội bóng.

Paul Merson tells Chelsea FC to sign these two players this month - Bóng Đá

 Tuchel cần bổ sung lực lượng.

Chelsea có lý do để hướng đến kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Và cựu ngôi sao Arsenal, Paul Merson đã thúc giục The Blues ký hợp đồng với bộ đôi Marc Cucurella và Yves Bissouma của Brighton.

Phát biểu với Sky Sports, Merson nói: “Chelsea từng bay cao nhưng bây giờ thì khác, họ đang gặp vấn đề. Tôi đã xem họ thi đấu ở trận gặp Brighton. Họ đã gặp nhiều điều đó thật khó khăn. Đó là một trận hòa nhưng Brighton rất xuất sắc. Chelsea có thể bị đánh bại vào một đêm khác. Khi bạn xem Man City thi đấu, thì họ thật sự bùng nổ.

Nếu tôi là Chelsea, tôi sẽ đi và lấy Cucurella, tôi chắc chắn chiêu mộ cậu ấy và tôi cũng sẽ chiêu mộ Bissouma nữa. Tôi biết mọi người sẽ nói rằng họ chơi cho Brighton, nhưng họ là hai cầu thủ xuất sắc nhất ở trận đấu đó, theo quan điểm của tôi.

Chelsea đang gặp khó khăn vào lúc này.”

Những bàn thắng đẹp của Chelsea: