Để có thể tiếp tục duy trì sự thống trị tại Serie A, AC Milan đang lên kế hoạch bổ sung nhân sự cho những vị trí trọng yếu. Thời gian qua, đội chủ sân San Siro dành nhiều thời gian để tìm kiếm phương án nâng cấp hàng công và cuối cùng họ đã xác định tài năng trẻ Charles De Ketelaere bên phía Club Brugge là mục tiêu hàng đầu.

Here we go! AC Milan 'nổ' thương vụ 32 triệu euro - Bóng Đá

 Ketelaere chuẩn bị gia nhập Milan.

Cầu thủ người Bỉ có thể chơi hầu hết vị trí trên hàng công. Mùa giải năm ngoái, Charles De Ketelaere ghi 18 bàn thắng và đóng góp 10 kiến tạo sau 49 lần ra sân trên mọi đấu trường. Màn trình diễn ấn tượng này không chỉ thuyết phục AC Milan mà ngay cả Leeds United cũng muốn đưa Ketelaere về Elland Road.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, cuộc đua này đã sớm ngã ngũ với phần thắng thuộc về nhà ĐKVĐ Serie A. 

Mới đây, Romano đã dùng câu “thần chú” quen thuộc: “Here we go!” để chốt hạ thương vụ này:

Charles de Ketelaere sẽ đến AC Milan. Thỏa thuận đầy đủ đã được thiết lập và sẽ sớm hoàn tất với Club Brugge, sau khi các điều khoản cá nhân đã chốt cách đây vài tuần – chỉ chờ thỏa thuận chính thức ký vào cuối tuần này.

Charles chỉ muốn gia nhập Milan. Cậu ấy sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2027″

Nhà báo Matteo Moretto tiết lộ thêm, để có thể chốt hạ thành công thương vụ này, Milan đã chi ra 32 triệu euro cho Club Brugge.