Liverpool hiện đang đối mặt với một cơn khủng hoảng trầm trọng ở tuyến giữa. Mới đây, Thiago Alcantara đã dính chấn thương và buộc phải ra sân từ sớm trong trận hòa Fulham. Điều đáng nói, danh sách bệnh binh của Liverpool trước đó đã có sự góp mặt của hai tiền vệ khác là Alex-Oxlade Chamberlain và Curtis Jones.

Trước tình hình trên, HLV Jurgen Klopp được cho là đã lên kế hoạch củng cố khu trung tuyến của The Kop, trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè khép lại. Theo tiết lộ từ Calciomercatoweb (dẫn nguồn bởi The Hard Tackle), hiện Liverpool đang quan tâm đến Ismael Bennacer, trụ cột của AC Milan.

 - Bóng Đá

 Mục tiêu mới của Liverpool. 

Không thành công trong quãng thời gian khoác áo Arsenal, thậm chí chưa có bất kỳ lần ra sân nào cho đội một, nhưng Bennacer đã không ngừng phát triển kể từ thời điểm chuyển đến Milan và hiện đang được đánh giá như một tiền vệ trung tâm hàng đầu châu Âu. Vì vậy, Liverpool chắc chắn sẽ phải bỏ ra một khoản phí không hề nhỏ cho thương vụ này.

Nguồn tin trên khẳng định, đội chủ sân Anfield dự kiến sẽ gửi đến Milan một lời đề nghị trị giá 40 triệu euro. Thực tế, họ hoàn toàn đủ khả năng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này, có giá trị rơi vào khoảng 50 triệu euro. Về phần Milan, họ sẵn sàng củng cố lại ngân sách bằng cách bán đi một vài nhân tố chủ chốt trong mùa Hè năm nay.