Sau khi rời Arsenal để đến Liverpool với giá 35 triệu bảng, Oxlade-Chamberlain gắn bó với đội bóng vùng Merseyside 5 mùa giải, nhưng không thể có được suất đá chính thường xuyên do chấn thương và phong độ sa sút trong vài mùa giải qua. Khi Thiago, Fabinho và những tiền vệ khác được Jurgen Klopp ưa thích hơn, tương lai của tiền vệ người Anh ở Anfield là không hề chắc chắn.

Liverpool được khuyên bán đứt cầu thủ cho Man Utd - Bóng Đá

 Oxlade-Chamberlain sẽ đến Man Utd?

Oxlade-Chamberlain chỉ còn hợp đồng với Liverpool trong 12 tháng nữa, những tin đồn cho rằng Oxlade-Chamberlain sẽ bị bán đã rộ lên và một cái tên bất ngờ được liên kết với anh là Man Utd.

Với việc Quỷ đỏ đang suy yếu và đang rất cần viện binh dưới thời tân HLV Erik ten Hag, chuyên gia Paddy Kenny tin rằng Jurgen Klopp không nên e ngại nếu bán một cầu thủ không còn tạo được ảnh hưởng ở đội một cho một đội đang gặp khó khăn. 

Kenny nói với Football Insider: “Cậu là một cầu thủ đã không thi đấu nhiều trong vài mùa giải gần đây. Tôi nghĩ Oxlade-Chamberlain sẽ muốn ra sân và thi đấu thường xuyên hơn. Rõ ràng, điều đó sẽ không xảy ra ở Liverpool.

Đến Man Utd sẽ là một động thái tốt cho cậu ấy. Có sự cạnh tranh giữa Liverpool và Man Utd, nhưng họ không phải là những đối thủ cạnh tranh cho ngôi vô địch Premier League.”

Oxlade-Chamberlain đã không thể ra sân một phút nào ở Premier League sau tháng Ba và chỉ có 17 lần ra sân trong cả mùa giải vừa qua.