Romelu Lukaku trở thành cái tên gây tranh cãi ở Chelsea thời gian qua. Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, cá nhân Lukaku thừa nhận anh không hạnh phúc ở Stamford Bridge, đồng thời tuyên bố, Chelsea không phải là lựa chọn hàng đầu của anh.

HLV Thomas Tuchel rõ ràng không hài lòng với động thái từ Lukaku. Chính vì thế, đòn trừng phạt dành cho cầu thủ này được đưa ra. Cụ thể, chiến lược gia người Đức loại Lukaku khỏi danh sách cầu thủ Chelsea đối đầu với Liverpool.

Tuchel on Lukaku - Bóng Đá

 Mọi thứ trở lại quỹ đạo.

Sau tất cả, Lukaku đã xin lỗi HLV Tuchel và cả đội Chelsea. Cựu HLV PSG cho hay: “Lukaku rất ý thức về những gì đã xảy ra và những gì cậu ấy đã tạo ra. Cậu ấy cảm thấy có trách nhiệm phải làm rõ rắc rối.

Có lẽ chúng ta sẽ cảm thấy một chút gì đó, nhưng cậu ấy có thể xử lý được. Lukaku không có sự lựa chọn nào khác và cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi.

Không có nghi ngờ gì về cam kết của Lukaku với đội bóng. Cậu ấy hoàn toàn cam kết bản thân. Đó là lý do tại sao mọi thứ làm tôi rất ngạc nhiên.

Lukaku không bao giờ tạo ra bất kỳ vấn đề gì, cậu ấy rất tình cảm. Tôi hy vọng những người ủng hộ cũng có thể chấp nhận điều này và ủng hộ đội bóng. Đã đến lúc phải bỏ qua câu chuyện này.”

Cận cảnh một buổi tập của Chelsea:

 
Theo Xe Và Thể Thao